Máy in kim là gì thế ?

Máy in kim là gì ? có khác gì các loại máy in thường .

Máy in là vật dụng đã rất phổ biến với chúng ta hiện nay , nhất là đối với các công ty , văn phòng , quán phô tô , trường học thì không thể thiếu . Bài viết này chúng tôi - bảo hộ lao động - sẽ đi tìm hiểu chuyên sâu về loại máy đó chính là máy in kim . Mời các bạn cùng chú ý theo dõi nhé .

Đặc điểm của máy in kim là gì ?

Máy in kim là loại máy in dạng ma trận , có mặt từ những ngày đầu khi máy in xuất hiện . Máy này sử dụng các kim , chấm qua mực và in lên giấy . Máy in kim là loại máy sử dụng ở những năm 90 , còn ngày nay , công nghệ đó đã trở thành công nghệ  in lạc hậu vì in vô cùng chậm , độ phân giải kém và âm thanh phát ra rất to . Ngày nay , chúng ta chỉ có thể bắt gặp máy in kim ở các cửa hàng , siêu thị nhỏ để in hóa đơn cho các bản in chi phí rất thấp . 

đặc điểm của máy in kim là gì

Máy in kim được chia thành 2 loại chính . Máy in theo từng hàng và máy in theo từng dòng . Mỗi đầu in bao gồm 7, 9 hoặc 24 kim được sắp xếp thẳng hàng hoặc thẳng cột . Có 2 loại công nghệ in chính đó là sử dụng điện từ trường để đầu kim chuyển động thứ 2 là sử dụng nam châm vĩnh cửu để đầu kim chuyển động .

Ngày nay , người ta sử dụng chủ yếu là các loại máy in ra giấy với công nghệ hiện đại lazer. Ngoài ra còn có máy in phun cũng được sử dụng nhiều . 

Đó chính là các đặc điểm của máy in kim là gì mà bảo hộ lao động giá rẻ chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn . Ngoài ra để tham khảo một số bài viết hay và hấp dẫn khác về các chủ đề như : dầu gấc có tác dụng gì... Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi theo : baoholaodonggiare.vn . Các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và thú vị qua từng số bài viết mới nhất của chúng tôi . Ngoài ra , đến với chúng tôi , bạn còn có thể tìm hiểu thêm các loại trang thiết bị bảo hộ phục vụ an toàn khi lao động nữa . Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến với DHA chúng tôi . Mọi thông tin chi tiết xin gửi về mail :baoholaodongdha.com .Hotline : 090.176.0268.

Tin tức khác : bảo hiểm thân thể là gì

Được đăng vào

Viết bình luận