Dầu gấc có tác dụng gì chưa ?

Dầu gấc có tác dụng gì là một trong những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết này , hãy đón đọc nhé !

Như chúng ta đã biết , gấc là một trong những sản phẩm rất tốt , rất bổ ích trong đời sống hàng ngày của chúng ta . Ngoài việc chế biến thành các món ăn trực tiếp , thì người ta còn tận dụng để chế biến thành các loại dầu gấc để sử dụng . Vậy bài viết ngắn này , mình sẽ giới thiệu với các bạn dầu gấc có tác dụng gì nhé .

Đặc điểm về gấc ?

Gấc là một loài cây dây leo , quả của chúng hình bầu dục , vỏ gai , màu xanh , khi chín chuyển sang màu đỏ . Gấc thường được sử dụng để chế biến món ăn như : xôi gấc , bánh gấc ... rất là ngon . Ngoài ra người ta còn ứng dụng dùng gấc để ép dầu gấc , trong gấc có rất nhiều vitamin E , tốt cho da.

dầu gấc có tác dụng gì

Dầu gấc có tác dụng gì ?

Thứ nhất , dầu gấc được sử dụng rất hiệu quả trong việc làm đẹp đối với da mặt . Đối với chị em phụ nữ bị nám da , vào buổi tối trước khi đi ngủ , chúng ta chỉ cần thoa lên mặt , mát xa nhẹ nhàng thẩm thấu , rồi thư giãn trong vòng 30 phút , sau đó rửa mặt lại . Sử dụng khoảng 2- 3 tuần các bạn sẽ thấy các vết thâm nám mờ rõ rệt . Tuy nhiên phải sử dụng trong thời gian lâu từ 3- 4 tháng thì hiệu quả mới được đảm bảo . Tiếp theo dầu gấc cũng là 1 trong những phương án cứu cánh cho làn da bị mụn của bạn . Cũng rất đơn giản , sử dụng thoa trước khi đi ngủ 30p rồi rửa mặt sạch là các bạn đã có một làn da sạch mụn , sáng mịn. Vì trong thành phần của gấc , có chứa nhiều vitamin E , một dưỡng chất nuôi làn da được sạch sẽ bóng đẹp .

Gấc có rất nhiều công dụng tốt như thế , thì tại sao chúng ta lại không sử dụng. Bài viết ngắn vừa rồi của bảo hộ lao động DHA hi vọng đã giúp các bạn phần nào đó hiểu rõ hơn về dầu gấc và tác dụng của chúng . Hãy đến với chúng tôi , để có thật nhiều thông tin bổ ích và các sản phẩm bảo hộ tốt nhất bạn nhé . DHA - bảo hộ lao động giá rẻ được tin dùng. Với nhiều năm hoạt động , chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn . Các sản phẩm chính của DHA là : mũ bảo hộ , quần áo bảo hộ , kính bảo hộ , bình cứu hỏa , quần áo phòng sạch ...

Được đăng vào

Viết bình luận