dha là gì và những điều bạn cần biết?

DHA là gì ? chúng có ý nghĩa gì ?

Nhắc đến cụm từ DHA chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến thành phần trong sữa uống . Vậy DHA là gì ?  DHA chính là một axit béo Acid , thuộc nhóm omega 3. Tên đầy đủ của chúng là Docoxa hexaenoic . Dha là một chất rất quan trọng cho cơ thể , tuy nhiên chúng lại không thể tự cơ thể tổng hợp được và phải dựa vào thức ăn chúng ta cung cấp . DHA là chất cung cấp để phát triển trí não , giúp trẻ em thông minh hơn . Đó là lý do vì sao mà chúng ta hay thấy thành phần chính của sữa chính là DHA . Còn đối với người lớn , DHA giúp giảm cholesterol trong máu , phòng chống xơ vữa động mạch hay nhồi máu cơ tim .

Bổ sung DHA bằng cách nào ? 

Để bổ sung DHA , chúng ta cần sử dụng các thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng từ bên ngoài vào cơ thế . Các thực phẩm chứa DHA như các loại tảo . Đó là lý do vì sao các viên uống chiết xuất từ tảo rất được ưa chuộng . Thứ 2 là các loại mỡ của động vật như : cá hồi , cá thu hay cá trích . Thứ 3 là gan của động Vật cũng chứa rất nhiều DHA . Lòng đỏ trứng gà và và thịt gà cũng có chứa DHA .DHA rất quan trọng nên chúng ta phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng này để cơ thể được phát triển khỏe mạnh . DHA là gì ? là thế đó .

khái niệm DHA là gì

Nghe đến DHA là gì ? người ta hay nghĩ đến ngay là sữa , chính vì thế một số tên công ty có chứa từ DHA người đối diện thường lầm tưởng đó là công ty sữa . Tôi ví dụ như : công ty cổ phần bảo hộ lao động  DHA việt Nam. Nếu đọc cả 1 cụm từ thì chúng ta sẽ dễ biết được , tuy nhiên khi đọc DHA Việt nam thì chúng ta không thể biết được . Điều đó có thể thấy , việc nhận biết DHA là chất dinh dưỡng đã được khá nhiều người hiểu và quan tâm . 

Bạn đã nắm rõ DHA là gì chưa ? Hãy đến với bảo hộ lao động giá rẻ DHA việt nam chúng tôi để có những kiến thức bổ ích cũng như những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng phục vụ an toàn lao động . Hi vọng với bài viết tiếp theo : ý nghĩa của khăn quàng đỏ là gì ? các bạn sẽ đón đọc chúng nhiều hơn nhé . Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Xem thêm : mạng cáp quang là gì

Được đăng vào

Viết bình luận