Khái niệm bảo hiểm thân thể là gì?

Bảo hiểm thân thể là gì , sẽ được bảo hộ lao động giá rẻ , trả lời qua bài viết ngắn này nhé .

Có rất nhiều người đã mua bảo hiểm thân thể nhưng lại chưa biết hết tác dụng của bảo hiểm thân thể là gì . Vậy hãy để chúng tôi , giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé .

Bảo hiểm thân thể là sản phẩm sử dụng cho những người lao động trong môi trường như nhà máy , xí nghiệp hay văn phòng . Hiện nay , trong khi làm việc , có rất nhiều mối nguy hại có thể xảy ra , chúng ta không thể lường trước được , vì vậy muốn bảo vệ con người một cách an toàn nhất  ngoài sử dụng các loại đồ bảo hộ lao động thì chúng ta nên sử dụng bảo hiểm và nhất là bảo hiểm thân thể .

đặc điểm của bảo hiểm thân thể là gì

Đối tượng sử dụng bảo hiểm thân thể là những người mang quốc tịch việt nam , không bị mắc các loại bệnh thần kinh , hoặc không bị tàn phế thương tật 50% ,ngoài ra đối với người lao động phải đủ độ tuổi theo quy định và tùy vào từng chính sách của các công ty khác nhau .

Quyền lợi của bảo hiểm thân thể là gì ?

Đối với những người sử dụng bảo hiểm thân thể thì trong trường hợp bị tử vong hay thương tật vĩnh viễn 80% , thì toàn bộ số tiền đó sẽ được bảo hiểm chi trả . Hoặc trong trường hợp bị thương tật bộ phận nào trên cơ thể sẽ được chi trả theo quy định . Hoặc một trường hợp khác đó là thương tật tạm thời thì số ngày nằm viện hoặc chưa lao động được sẽ vẫn được thanh toán lương .

Tiền bảo hiểm thân thể được kê khai theo tiêu chí nào ?

Thứ nhất , số tiền đó sẽ bằng mức lương thực tế nhân 36 tháng thứ hai là số tiền đó theo bảo hiểm quy ước . Với trường hợp này thì có ưu điểm là tiết kiệm thời gian , thủ tục nhưng hạn chế là có thể bạn sẽ không được nhận đúng với công sức mà bạn đã lao động trước đó .

Đó là một số những chia sẻ ngắn về bảo hiểm thân thể . Hãy thường xuyên vào website :baoholaodonggiare.vn của chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích bạn nhé . Hãy gửi thêm các chủ đề về cho chúng tôi để được giải đáp một cách cụ thể nhất nhé bạn . Chủ đề  dầu gấc có tác dụng gì sẽ được giải đáp vào số tiếp theo . Mời các bạn cùng đón đọc nhé ! Email của chúng tôi :baoholaodongdha@gmail.com. SDT hotline : 090.176.0268.

Được đăng vào

Viết bình luận