Khái niệm chai tea là gì

Chai tea là gì ? và những điều chúng ta cần biết ?

Chai tea một khái niệm khá xa lạ đối với chúng ta phải không các bạn .Nhưng nếu các bạn biết tên gọi khác của nó thì chắc chắn các bạn sẽ không còn ngạc nhiên đâu .Vậy chai tea là gì .Để giải đáp câu hỏi này thì các bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây để biết nhiều thông tin về nó nhé.Có rất nhiều thông tin hấp dẫn nên các bạn đừng bỏ lỡ. Chai tea là gì các bạn biết không ? Chai tea chính là tên gọi khác của trà sữa đấy các bạn .Nói đến trà sữa không phải mình bảo hộ lao động giá rẻ biết mà chắc hẳn ai  trong chúng ta cũng đã biết ít nhiều về nó phải không .

khái niệm chai tea là gì

Thành phần của chai tea là gì ? 

Thành phần của trà sữa bao gồm: thạch - nguyên liệu chính làm món trà sữa. Trong thực tế có nhiều loại thạch có thể bỏ vào trà sữa như thạch dừa ,thạch đen ..Tiếp theo đó là nguyên liệu sữa đặc, mật ong ,đinh hương,bạch đậu khấu xanh,gừng và các nguyên liệu phụ gia khác .Các bạn đã biết lam chai tea chưa ,nó khá đơn giản đấy các bạn . Hãy cùng mình tham khảo qua cách này nhé .Các vị khô ban đầu như ta đã nói cho chúng vào chảo để rang chín cho đến khi có mùi thơm là bắc ra và giã nhỏ .Sau công đoạn này ,ta sẽ cho vào nồi hỗn hợp gồm các nguyên liệu vừa giã ở trên ,cùng gừng ,túi trà ,sữa và nấu khoảng 15 phút .Sau khi hoàn thành,bạn có thể tùy chọn đường hoặc mật ong bỏ vào để hương vị ngon hơn .Chỉ mấy bước đơn giản là có món chai tea rồi đấy các bạn Như vậy qua bài viết ,mình đã trình bày cho các bạn biết chai tea là gì .Và cách làm thức uống này vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng cho sức khỏe ( giáo dục sức khỏe là gì).Hãy vào bếp và lam ngay chai tea để bạn và gia đình được thưởng thức nó nhé .

Hi vọng với bài viết trên , chúng tôi đã mang lại cho các bạn thêm 1 chút kiến thức bổ ích . Với bài viết tiếp theo : thẻ xanh khám sức khỏe là gì ? hãy đón đọc nhé các bạn .

Sản phẩm mới : bạt chống cháy 

Được đăng vào

Viết bình luận