Khái niệm thẻ xanh khám sức khỏe là gì

Thẻ xanh khám sức khỏe là gì ? bạn đã biết chưa

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng nhất đối với chúng ta , chính vì thế nó là một trong những điều kiện cần thiết và quan trọng mỗi khi chúng ta đi xin việc làm . Bình thường chúng ta vẫn luôn nghe giấy khám sức khỏe , nhưng nói đến thẻ khám sức khỏe xanh là gì thì ít người chú ý đến . Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thẻ khám sức khỏe xanh là gì bạn nhé ?

Khái niệm và đặc điểm 

thẻ xanh khám sức khỏe xanh là gì

Thẻ khám sức khỏe xanh được hiểu cho là thẻ khám sức khỏe màu xanh được bộ y tế quy định dành cho những người làm trong môi trường thực phẩm như chế biến và kinh doanh .Theo các chuyên gia y tế , việc thường xuyên khám sức khỏe sẽ giúp chúng ta có thể nhận biết được các loại bệnh tật và chữa trị được tốt hơn. Ngoài ra khám sức khỏe cũng là hình thức nhận biết khả  năng có đầy đủ sức khỏe để lao động (lao động là gì ?) và học tập .

Quy trình làm thẻ khám sức khỏe xanh như sau : thứ nhất là khám tổng quát , nội ngoại thứ hai là đi xét nghiệm và thứ ba là đi chụp X quang . Các bạn cần lưu ý nên đến các bệnh viên có uy tín để  kiểm tra sức khỏe , và tránh tình trạng đến các cơ sở tư nhân vì có thể chi phí khá đắt ,trong khi khám chưa chuẩn xác .

khái niệm thẻ xanh khám sức khỏe xanh là gì

Như trên là một số chia sẻ ngắn về thẻ khám sức khỏe xanh  ? Để tìm đọc các chủ đề khác nhau , bạn có thể truy cập vào bảo hộ lao động giá rẻ hoặc baoholaodonggiare.vn (chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ như : dây an toàn , mũ bảo hộ , bình chữa cháy , dây cứu sinh , bọc giầy , bó chân , kính , khẩu trang hay quần áo bảo hộ lao động ... phục vụ cho các ngành như cơ khí , hóa chất , luyện  kim , và đặc biệt là ngành xây dựng là ngành chủ đạo . )

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác của chúng tôi như : xây dựng là gì , diện tích xây dựng là gì , epc là gì , sức khỏe hay giáo dục ...Hãy để lại ý kiến cho chúng tôi phía dưới bằng cách comment dưới cho chúng tôi bạn nhé . Thân mến!

Được đăng vào

Viết bình luận