hoa đồng tiền lùn có đặc điểm gì?

Hoa đồng tiền lùn , một cái tên gọi khá mới mẻ sẽ được nhắc đến trong bài viết này của chúng tôi .

Hoa đồng tiền đã là loài hoa rất được chưa chuộng hiện nay . Nhắc đến đồng tiền là chúng ta nghĩ ngay đến sự no ấm hạnh phúc . Hoa đồng tiền có 2 loại khác nhau : loại cao và làn . Bài viết ngắn này chúng ta sẽ tập trung về hoa đồng tiền lùn nhé.

hoa đồng tiền lùn có đặc điểm gì

Đặc điểm hoa đồng tiền lùn ?

Chúng tượng trưng cho sự hạnh phúc , sự may mắn . Chính thế thế dịp tết , loài hoa này rất được ưa chuộng . Màu sắc của chúng cũng thật là bắt mắt , khiến người nhìn khó rời mắt . Đối với loại hoa này , vì đặc điểm lùn và thấp , nên chúng hay được dùng trang trí cửa số , ban công bàn làm việc ... Chúng chỉ cao 20 đến 25 cm ,Thân cây hình ống , xung quanh có lông mọc rất nhiều , hoa này không có cành . Lá của chúng hình lông chim , phía dưới lá có nhiều lông tơ nhỏ . Đối với loài hoa này , chúng ưa đất xốp , ít ánh sáng , tránh ánh sáng trực tiếp vì sẽ làm cây héo . 

hoa đồng tiền lùn mua ở đâu

Xem thêm : luật xây dựng 2013

Để trồng loại hoa này , chúng ta nên trồng trong khu vực ít sáng , đất ,tơi xốp , Thường xuyên cung cấp đủ nước cho chúng , tưới vào buổi sáng sớm .Nên tỉa cành cho chúng để hạn chế lá già và sâu bệnh xảy ra . Và lưu ý , các loại phân bón nên cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cây thì chúng mới mau phát triển được . Một số loại sâu bệnh thường gặp đối với giống hoa này : bọ trĩ , bệnh thối gốc , bệnh nhện đỏ . Chính vì thế chúng ta thường xuyên kiểm tra để phát hiện bệnh sớm và phun thuốc phòng trừ . 

Đó chính là một số đặc điểm của hoa đồng tiền lùn . Nếu có những ý kiến đóng góp vui lòng gửi vào email cho chúng tôi : baoholaodongdha@gmail.com hoặc truy cập từ khóa " bảo hộ lao động" . Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi các bài viết của chúng tôi trong thời gian vừa qua . Chuyên mục tiếp theo sẽ được chúng tôi nhắc đến đó chính là : kỹ thuật xây dựng là gì ? 

Các sản phẩm mới : bạt chống cháy 

Được đăng vào

Viết bình luận