Bạt chống cháy giá rẻ chất lượng tốt tại HN

Bạt chống cháy sẽ là chủ đề mà bảo hộ lao động sẽ giới thiệu với các bạn ngày hôm nay . 

Cháy nổ đã không còn xa lạ với chúng ta khi hằng ngày , chúng ta vẫn bắt gặp các đám cháy xung quanh mình . Và bạn có  nghĩ rằng nếu không , có biện pháp phòng trừ nó thì một ngày nào đấy nạn nhân sẽ là chúng ta không ? Chính vì thế mà các loại đồ phòng cháy như : quần áo , mũ , giầy , vải thủy tinh , bạt chống cháy đã xuất hiện . Bài viết này , chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một loại chính đó là bạt chống cháy . 

bạt chống cháy giá rẻ tại hà nội

Bạt chống cháy là gì ? 

Bạt chống cháy là loại vải bạt có khả năng chống lửa , hoặc khi có lửa trực tiếp chúng sẽ không bắt , do chúng đã được xử lý qua chất hóa học . Mỗi loại bạt lại có một sự chịu nhiệt độ cháy khác nhau ví dụ : chống cháy khoảng 300 độ , 550 độ , 1000 độ ... Tùy vào từng môi trường người ta sẽ trang bị các loại bạt khác nhau . 

Tác dụng của bạt ?

bạt chống cháy giá rẻ

Loại bạt này thường được sử dụng trong các kho hàng hóa để bảo vệ cháy nổ , hay sử dụng che rèm cửa các khu vực hay có lửa , ngoài ra . Đặc biệt với các nhà máy làm hàn xì , thì không thể thiếu các loại vải chống cháy này được . Một số các loại vải , bạt có thể chống cháy như sau : vải bạt HT chống cháy , Vải thủy tinh , vải ceramic , bạt vermi ... là một số tên gọi của chúng đều có công dụng chống cháy khá cao . Tuy nhiên không hẳn môi trường nào chúng cũng chống được . Vì vậy với các môi trường có nhiệt độ cao , các bạn cần hết sức lưu ý chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất , tránh mang lại những hậu quả đáng tiếc xảy ra . BHLĐ DHA nhà cung cấp các thiết bị bảo hộ hàng đầu tại việt nam với các sản phẩm chính như quần áo , mũ , giầy dép , hay các loại đồ phòng cháy . Đến với chúng tôi bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ chính các bạn cùng người thân . Ngoài ra DHA nơi cung cấp các thông tin về cuộc sống , môi trường tin tức như : luật xây dựng 2013 , kinh tế là gì ... Hi vọng sẽ luôn được các bạn yêu mến trong thời gian tiếp theo . Trân trọng cảm ơn và mong hợp tác lâu dài .

Bài khác : kỹ thuật xây dựng là gì

Được đăng vào

Viết bình luận