Bạn đã biết phấn phủ là gì chưa ?

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn chưa biết phấn phủ là gì ? Vậy thì hãy đón đọc bài viết này nhé ?

Son phấn đã là những loại mỹ phẩm quá quen thuộc với chị em phụ nữ chúng ta . Người ta thường có câu " không có người phụ nữ xấu , chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp " . Và son phấn chính là một trong  những công cụ giúp chị em làm đẹp hơn mỗi ngày . Tuy nhiên nhắc đến son phấn , không phải chị em nào cũng hiểu hết được từng loại . Chính vì thế bài viết ngắn này của bảo hộ lao động sẽ đi giới thiệu với các bạn một loại phấn mà chị em nào cũng nên biết đó chính là phấn phủ là gì nhé .

Phấn phủ là gì ?

Nghe tên chúng ta đã đoán ra được rồi đúng không ạ ? Nó là loại phấn dùng để phủ lên bề mặt da . Chúng giúp da tránh được tác hại của ánh nắng mặt trời . Ngoài ra , chúng cũng có tác dụng hút dầu , che được khuyết điểm , làm trắng và mịn làn da , tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt . 

khái niệm phấn phủ là gì

Cách chọn phấn phủ để bảo vệ tốt cho da ?

Thứ nhất chúng ta nên chọn loại phấn có chỉ số SPF được ghi trên vỏ hộp . Chỉ số này nói lên mức độ tránh ánh nắng mặt trời ở cấp độ bao nhiêu . Nếu chọn loại phấn phủ hàng ngày thì bạn nên chọn loại SPF 10 , khi bạn đi chơi , đi biển hoặc những nơi tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp thì dùng loại SPF 20 hoặc loại SPF 50 thì sẽ giúp da chúng ta tránh được ánh nắng trực tiếp gây tổn thương cho da . 

Phấn phủ  giúp che khuyết điểm cho da , làm chúng ta tự tin hơn , đẹp hơn trong mắt mọi người . Tuy nhiên , nếu chúng ta làm dụng quá nhiều phấn sẽ làm cho làn da chúng ta bị mụn nhọt , thậm chí có những bạn không hợp sẽ bị dị ứng .Khiến da mẫn đỏ , nhiễm trùng . Vì vậy , bạn phải chăm sóc tốt cho da trước và sau khi sử dụng phấn phủ để có một làn da đẹp , khỏe mạnh bạn nhé!

Như vậy , bảo hộ lao động giá rẻ đã vừa trình bày xong bài viết về phấn phủ là gì ? hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để có những thông tin bổ ích hơn bạn nhé . Dầu gấc có tác dụng gì ? sẽ là chủ đề của bài viết tiếp theo . Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng DHA trong thời gian vừa qua .

Khác : bảo hiểm thân thể là gì

Được đăng vào

Viết bình luận