Bạn có biết 2016 là năm con gì?

Năm 2016 là năm con gì ?  Để biết thông tin về năm này , mời các bạn cùng theo  dõi nhé .

Có rất nhiều bạn , luôn cho rằng tên 1 năm không hề quan trọng , nhưng đến khi hỏi năm đó là năm gì thì tưởng chừng không phải ai cũng biết . Và điều quan trọng là không phải năm nào cũng hay . Để đáp ứng mong muốn của 1 số các độc giả , xa gần chúng tôi xin giới thiệu bài viết ngắn năm 2016 là năm con gì ?

năm 2016 là năm con gì

Theo thứ tự 12 con giáp : tý , sửu , dần  mão, thìn , tỵ , ngọ , mùi , thân , dậu, tuất , hợi . Năm 2015 là năm con dê tức tuổi mùi , vậy 2016 là năm con khỉ - tức bính thân. Những người tuổi này thuộc mệnh hỏa . Màu sắc hợp nhất là những gam màu mát như : xanh lá cây hoặc xanh da trời . Ngược lại những màu tối như đen , xám ... lại rất kị.

Cuộc sống của những người tuổi Bính Thân 

Tuổi bính thân là những người rất nhiều hi vọng về tiền tài địa vị .Tuy nhiên số mệnh những người tuổi thân lại rất vất vả long đong. Thời tiền vận rất xui xẻo , mãi đến khi trung vận mới bắt đầu ổn định và đến hậu vận may ra mới được an nhàn . Tuổi thọ của những người tuổi thân rơi vào khoảng 58 đến 65 tuổi . Nếu ăn ở có phúc phần thì còn được tăng thêm còn không thì sẽ bị giảm xuống rất nhiều . về tình duyên của tuổi này cũng không được sun sẻ . Nếu sinh vào các tháng 2, 3,9 thì cuộc đời trải qua 3 lần hôn nhân . Nếu sinh vào các tháng 4, 6 , 8, 10 thì cuộc đời sẽ trải qua 2 lần đò . Còn nếu sinh vào các tháng còn lại thì sẽ được hưởng hạnh phúc toàn vẹn . 

năm 2016 là năm con gì , mệnh gì

Gia đạo công danh tuổi này phức tạp , tiền vận bê bối , trung vận gian nan , xích mích , đến mãi cuối hậu vận , số mệnh mới yên vui. Những tuổi hợp làm ăn mang đến sự may mắn tốt đẹp về tiền bạc của bính thân : đinh dậu , canh tý , quý mão .. còn chọn chồng , chọn vợ để lấy thì nên tìm những người tuổi quý tị , giáp ngọ , ất mão ... nếu có cơ hội kết hôn với những người tuổi đó cuộc đời của bạn sẽ có cơ hội giàu sang  , phú quý . 

Hi vọng với bài viết ngắn trên các bạn đã đôi phần hiểu năm 2016 là năm con gì ? Để biết thêm các bài viết khác mời các bạn truy cập bảo hộ lao động giá rẻ chuyên mục tin tức . Để có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi , bạn vui lòng kích vào dạnh mục sản phẩm , ctrl F , nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm ví dụ ctrl F : dây cứu sinh , các bạn sẽ tìm được ngay sản phẩm ưng ý . Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều đã luôn chú ý đón đọc các bài viết của chúng tôi , rất mong chủ đề tuần sau : dự toán xây dựng là gì " sẽ được các bạn ngày càng yêu mến hơn . Trân trọng cảm ơn !

Chỉ số giá xây dựng là gì 

Được đăng vào

Viết bình luận