Quả óc chó là quả gì vậy?

Quả óc chó là quả gì ? các bạn sẽ được biết qua bài viết này . 

Ở đâu đó bạn vẫn từng nghe quả óc chó là gì ? Nhưng cũng thầm nghĩ không biết quả đó là quả gì nhỉ ? Và tôi cũng vậy cũng chưa được biết quả đó là quả gì . Chính vì thế hôm nay tôi (bảo hộ lao động ) sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu xem đó là loại quả gì và nó có tác dụng gì đối với chúng ta . Bạn hãy cùng xem nhé . 

Quả óc chó là quả gì ?

Nghe tên cái tên thôi , chúng ta đã tưởng tượng đến ngay loại quả này . Hình dáng quả như bộ não ( hay còn gọi là óc của con chó ) chính vì thế chúng được đặt tên là quả óc chó . Đặc điểm là vỏ bên ngoài xù xì có nhiều nếp nhăn như não . khi chín chúng có màu nâu . Đối với giống quả này , không phải đối với khí hậu thời tiết như nước ta thì quả óc chó không được trồng bởi khí hậu thời tiết không được thích hợp . Chúng là loại quả ưa khí hậu lạnh.

quả óc chó là quả gì

Và hiện nay , mỹ là nước đứng đầu trong danh sách xuất khẩu quả óc chó . Ở nước ta đa phần là quả óc chó được nhập khẩu chủ yếu ở các vùng đất Hà giang, cao bằng .. nhưng so với quả của nước trồng đúng khí hậu thì nó nhỏ hơn . Cây óc chó này sống lâu năm , chúng  cao trung bình khoảng 20m , quả vỏ bên ngoài rất cứng , màu nâu vàng . Vị của quả rất béo , ngậy , và bùi .

Xem thêm : epc là gì

Tác dụng của quả óc chó 

Với rất nhiều các dưỡng chất bổ dưỡng ,quả óc chó thường được các chị em phụ nữ mang bầu sử dụng . Chúng giàu axit ellagic và các dưỡng chất chống oxy hóa , đột quỵ , tim mạch , giàu omega 3 tốt cho sự phát triển trí não . Chúng cũng có thể chống lại các chất viêm nhiễm khuẩn trong cơ thể chúng ta . Giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng hơn mỗi ngày . 

 đặc điểm quả óc chó là quả gì

ở việt nam , chúng ta nên tìm mua quả óc chó ở đâu? 

Bạn nên tìm các cơ sở có nguồn gốc rõ ràng nhập khẩu từ mỹ , california... Đây là nước có tỉ lệ quả óc chó ngon nhất và giàu giá trị dinh dưỡng nhất . Một số loại quả óc chó như: quả óc chó chandler , quả óc chó hartley , quả óc chó vina... Quả óc chó là quả gì bạn đã biết rồi chứ .Hãy đến với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin mới và bổ ích khác nhé . sản phẩm mới của chúng tôi : Bạt chống cháy

Tin tức khác : báo lao động và xã hội

Được đăng vào

Viết bình luận