Excel là gì thế

Excel là gì - một ứng dụng trong máy tính đã quá quen thuộc với chúng ta .

Đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính thì nó không có gì là khái niệm xa lạ .Ngày nay hầu hết mọi công việc từ một nhân viên bán hàng đến những người ngồi văn phòng đều sử dụng excel .Nó được xem như công cụ làm việc hằng ngày đối với chúng ta .Vì vậy hôm nay DHA- bảo hộ lao động  sẽ viết bài về chủ đề : excel là gì nhằm giúp mọi người có thêm thông tin cơ bản về nó .

Các bạn đã biết excel là gì chưa nào ?

Excel theo định nghĩa cơ bản đó chính là :một ứng dụng cơ bản trong Microsoft office tạo ra các bảng tính giúp người sử dụng có thể tính toán các dữ liệu mà mình có ,ngoài ra nó còn có thêm nhiều các công thức và các công cụ chuyên môn khác để giúp người dùng dễ dàng sử dụng .Đây chính là câu trả lời của câu hỏi excel là gì .

khái niệm excel là gì

Ngày nay hầu như trong mọi lĩnh vực làm việc nào đều sử dụng tính năng excel này.Cùng điểm qua một số ngành sử dụng nó nhé .Ngành dịch vụ là ngành sử dụng rất nhiều về excel ,họ dùng nó để tính số phòng khách sạn được khách đặt ,hay tính lương .Ngành kế toán ,dùng phổ biến excel nhất trong các ngành .Tiếp theo là ngành giáo viên ,dùng để tính điểm của học sinh và điểm danh .Hay ngành hành chính sự nghiệp,ngành bác sĩ ,kỹ sư ,…Mỗi ngành sẽ dùng nó theo một mục đích riêng phù hợp với nhu cầu của từng ngành. Phiên bản excel từ ngày ra mắt đến nay có rất nhiều loại ,càng ngày nó càng được nâng cấp để phụ hợp với sự phát triển hằng ngày của đất nước .Ví dụ như excel 2003 – bản sơ khai của excel ,tiếp là excel 207 ,excel 2010 và mới nhất hiện nay đó là phiên bản excel 2013 . THành phần của exel  gồm 3 thành phần chính đó là  bảng tính trong bảng tính lại có nhiều ô ,tiếp theo là phần các công cụ và cuối cùng là các công thức tính và hàm tính của excel.

Việc biết nhiều về excel là rất cần thiết đối với mỗi con người chúng ta hiện nay .Excel là gì các bạn đã hiểu hết rồi chứ .Các bài viết sau sẽ có rất nhiều chủ đề thú vị như : thời tiết là gì ? ... vì vậy các bạn hãy cùng đón đọc nhé .

DHA chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ giá tốt như : đồ phòng cháy , đồ phòng sạch ,bạt chống cháy ... với hi vọng mang đến sự an toàn cho các bạn , hãy để DHA giúp các bạn được an toàn khi lao động .

Khác : sức khỏe là gì ?

Được đăng vào

Viết bình luận