Sức khỏe là gì và những điều bạn cần biết?

Sức khỏe là gì ? Và những điều ta nên biết

Hằng ngày chúng ta đi lại , làm việc , vui chơi học tập đều là nhờ có sức khỏe  . Nếu không có sức khỏe , bạn sẽ chẳng thể làm được gì cả . Vậy sức khỏe là gì ? Là vốn quý nhất của con người, là sức lực  của cơ thể chống chọi với nguy cơ của bệnh tật ,giúp chúng ta  ăn ngủ ,học , tập , vui chơi  bình thường. Người ta vẫn thường hay nói "sức khỏe là vàng " . Đúng là thế , có sức khỏe , chúng ta có thể học tập , vui chơi , lao động (lao động là gì ) một cách thoải mái , khỏe khoắn . Không có sức khỏe , chúng ta sẽ cảm thấy người thiếu sức sống , ốm đau bệnh tật diễn ra liên miên .Sức khỏe là gì ? là thế đó

sức khỏe là gì

Một số vấn đề liên quan đến sức khỏe hiện nay 

Nhưng ngày nay, do có quá nhiều các tác nhân tác động , sức khỏe con người , cũng như tuổi thọ trung bình của chúng ta đã bị giảm suốt một cách đáng kể . Các nguồn thực phẩm bẩn , không khí bị ô nhiễm , hay chính con người chúng ta đang tự làm hại đến sức khỏe chúng ta . Theo thống kê mới đây nhất tỉ lệ người mắc các loại bệnh ung thư ngày càng cao , số ca bị các bệnh tai biến cũng khá lớn . Và bạn có thấy , nếu sức khỏe không tốt thì khả năng lao động , cũng giảm sút luôn không . Nhất là đối với những người công việc chủ yếu là chân tay , bốc vác , hoặc công nhân trên các công trường xây dựng . Hằng ngày việc chủ yếu là dùng sức khỏe , vậy mà sức khỏe không có thì tất nhiên song song với nó là các vấn đề về con người tiền bạc cũng như sự phát triển của xã hội . Chúng ta vẫn thường coi thường sức khỏe mãi khi đến lúc bệnh tật ập đến thì mới bắt đầu lo toan . Chính vì thế , không phải chỉ trẻ em , hay người già , mà là tất cả chúng ta , phải luôn chú ý đến sức khỏe . 

khái niệm sức khỏe là gì

 Với bài viết ngắn trên , chúng tôi hi vọng các bạn đã hiểu sức khỏe là gì ? Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi - công ty thiết bị bảo hộ lao động DHA Việt Nam . Nhà cung cấp các loại bảo hộ như mũ , giầy , dép , thiết bị phòng cháy chữa cháy , thiết bị an toàn điện hay quần áo bảo hộ lao động .Địa chỉ số 640 , H4 , Tân Mai , Hoàng Mai , Hà Nội . 

Có thể bạn muốn xem : xây dựng là gì , diện tích xây dựng là gì ? 

Được đăng vào

Viết bình luận