Bạn có biết board game là gì không ?

Board game là gì ? theo dõi bài viết của bảo hộ lao động DHA nhé ?

Nhắc đến game , hầu hết các bạn trẻ đều biết . Nhưng nhắc đến board game là gì thì chỉ một số bạn mới biết ý nghĩa của cụm từ này . Vậy để giải đáp thắc mắc cho các bạn , bài viết ngắn này sẽ đưa ra khái niệm cũng như những đặc điểm của board game . Nào cùng tìm hiểu nhé các bạn . 

1. Khái niệm board game là gì ? 

Board game là tên một loại trò chơi liên quan đến các quân cờ hay những tấm thẻ mà phải di chuyển trên một mặt phẳng . Nhắc đến đây nhiều bạn có thể hình dung rằng nó như một bàn cờ mà chúng ta cần di chuyển các quân trên bàn cờ đó . Về  ý nghĩa của loại game này thì chúng ta có thể hiểu rằng chúng là dạng chiến thuật đơn thuần hay xúc xắc các quân cờ hoặc chúng ta có thể kết hợp cả 2 vào cùng một lúc . Game board đơn giản nhất chính là cờ tướng , cờ vua hay cờ vây.. Ngày nay , dựa trên sự phát triển của game , người ta đã sáng lập thêm các ý tưởng , để người chơi thấy hấp dẫn , không bị nhàm chán . 

board game là gì

Hiện nay có rất nhiều loại board game như Thiên về các yếu tố thực của đời sống con người như : cluedo , hay không mang một chủ đề nào đó như checkers . Các game hiện nay đều mang tính nhập vai là chủ yếu , giúp người chơi có thể đặt mình vào vị trí nhân vật , để dễ dàng chơi hơn .Chính vì thế chơi game khiến con người chúng ta rất dễ gây nghiện . Đối với game bình thường thì người ta sẽ mất ít thời gian tìm hiểu hơn còn đối với những loại game khó , người ta sẽ tốn nhiều thời gian nghiên cứu hơn , mà mức độ chơi cũng sẽ gây nghiện hơn .

khái niệm board game là gì

Bạn đã hiểu board game là gì chưa ? Để có những trải nghiệm thú vị về loại game này , hãy thử ngay bạn nhé . Một số các bài viết tiếp theo sẽ được chúng tôi , giới thiệu tiếp : quy hoạch xây dựng là gì ? Mời các bạn chú ý đón đọc nhé . 

Công ty cổ phần bảo hộ lao động DHA chuyên cung cấp các loại bảo hộ như quần áo , mũ , kính , giầy . các loại dây cứu hộ , dây cứu sinh ... Các mặt hàng phòng sạch . Đến với DHA để trải nghiệm các mặt hàng tốt nhất .Hotline : 090.176.0268 

Tin mới : Kinh tế xây dựng là gì ? 

Được đăng vào

Viết bình luận