Xu hướng đồ bảo hộ lao động năm 2014

Xu hướng đồ bảo hộ lao động

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển và đang trong công cuộc thực hiện hiện đại hóa đất nước.Chính vì vậy cơ sở hạ tầng đườn xá,cầu cống,trường học,bệnh viện được Nhà nước chú trọng đầu tư xây dựng.Trong quá trình xây dựng việc bảo đảm an toàn lao động cho công nhân và các kỹ sư giám sát luôn được đưa lên hàng đầu chính vì vậy các đồ và vật dụng bảo hộ lao động đóng vai trò chủ đạo và quan trọng.

Trước đây việc trang bị đồ bảo hộ cho công nhân của các trong các công trình xây dựng ít được chủ đầu tư quan tâm đến và cũng do tư tưởng chủ quan của chính những công nhân lao động đã làm xảy ra hàng loạt những vụ tai nạn trong lao động đáng tiếc.Nhưng trong những năm gần đây,việc sử dụng đồ quần áo bảo hộ lao động là những quy định bắt bược khi công nhân tham gia làm việc.

bao-ho-lao-dong

Những công việc có đặc thù khác nhau thì việc sử dụng đò bảo hộ lao động của khác nhau. Làm việc trên cao phải được trang bị đầy đủ các phương tiện bảo vệ cá nhân phù hợp với chức danh công việc đang làm. Người thợ phải sử dụng đúng và đủ chúng khi làm việc (đặc biệt chú ý dây đai an toàn, giầy chống trượt). Người thợ phải được cấp túi đựng dụng cụ đồ nghề đầy đủ…

Việc sử dụng đồ bảo hiểm lao động có thể gây cho công nhân cảm thấy không thoai mái do đồ bảo hộ thường khá nặng …

 Hãy sử dụng đồ bảo hộ lao động sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe và tính mạng của chính bạn.

Những đồ bảo hộ lao động giá rẻ sẽ giúp bạn tự tin và an toàn khi bắt đầu bước vòa công việc khó khăn và nguy hiểm

Được đăng vào

Viết bình luận