Vải kaki là gì thế ?

Vải kaki là gì ? sẽ được công ty bảo hộ lao động DHA chúng tôi giới thiệu qua bài viết này

Nhắc đến vải kaki rất nhiều người nắm rõ , nhưng cũng khá nhiều người không biết đến đặc điểm của loại vải này như thế nào . Nhất là khi mua quần áo người bán hàng luôn nói đây là vải kaki nếu mà chúng ta không biết đặc điểm của nó là gì thì sẽ dễ bị mua lầm các loại vải khác . Vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để nhận biết đây là vải kaki  là gì và vải kaki có mấy loại . Nào hãy theo dõi nhé . 

Khái niệm và đặc điểm của vải kaki là gì ? 

Vải kaki có nguồn gốc từ thị trường ấn độ , ban đầu người ta sử dụng vải kaki để may quân phục cho lính , và sau đó là được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới . Vải kaki thông thường chủ yếu làm từ thành phần 100% cotton , Tuy nhiên trên thị trường lại có nhiều các loại vải kaki làm từ thành phần sợi ni lông đan chéo hòa cùng cotton . Ka ki thường có 2 loại kaki thun và kaki không thun. hay còn gọi kaki 2.1 và 3.1. Kaki thun là loại kaki vải dày , bền hơn , thấm hút mồ hôi tốt hơn . Độ xù mì ít hơn là loại kaki không thun . Tuy nhiên đối với các loại quần thì người ta lại hay sử dụng loại kaki không thun bởi nó có độ đứng from dáng , mặc lên trông đẹp hơn . Còn loại có thun người ta hay sử dụng may các loại quần co giãn hay áo thì sẽ đẹp hơn . 

vải kaki là gì

tin tức khác : bạt chống cháy 

Vải kaki có mặt ở rất nhiều các sản phẩm khác nhau như quần áo , mũ , balo , đồng phục công sở , quần áo bảo hộ ... Do có nhiều tính năng cũng như giá thành hợp lý , vải kaki hiện đang được nhiều các nhà may sử dụng . 

 Khái niệm vải kaki là gì

Vải kaki là gì bạn đã nắm rõ chưa ? hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi : baoholaodonggiare.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như các bài viết hay nhé . Bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ có chủ đề là : trợ cấp thất nghiệp , hãy chú ý đón đọc nhé các bạn .

chủ đề liên quan : thất nghiệp là gì

Được đăng vào

Viết bình luận