Trung Quốc: Mẫu mặc hở bị người dân đuổi, mắng

Mẫu Trung Quốc bị đuổi vì mặc hở hang, mỹ nữ Hàn Quốc bối rối vì váy, sooc ngắn và "thiên thần bikini" sải bước ở công viên nước Trung Quốc là những tin hot nhất trong ngày. 

TQ: Người mẫu bị đuổi vì ăn mặc hở hang

Hôm qua, ngày 20.4, một nhóm gồm 5 người mẫu trẻ đã tới chụp ảnh tại một địa điểm bỏ hoang ở Trung Quốc. Điều đáng chú ý là trang phục của những chân dài trẻ tuổi này đều rất hở hang. Tất cả đều mặc nội y với tất đen dài, khoác hờ bên ngoài một chiếc sơ mi trắng buông cúc, buộc vạt.

trung quoc: mau mac ho bi nguoi dan duoi, mang - 1

Người mẫu mặc hở hang chụp ảnh ngoài trời

Họ đội mũ bảo hộ lao động và cầm búa, xẻng làm đạo cụ chụp ảnh quảng bá cho một hãng game. Trong khi những “bóng hồng” cùng ê kíp đang thực hiện loạt ảnh ngoài trời thì bất ngờ một người phụ nữ trung niên sống gần đó bước tới và to tiếng đuổi những người đẹp này ra khỏi khu vực chụp ảnh.

Lý do mà bà đưa ra là trang phục mà các cô mặc quá hở hang, phản cảm, làm mất mỹ quan khu vực. Trước phản ứng gắt gao của người hàng xóm, nhóm người mẫu này đã buộc và dừng chụp ảnh và rời đi.

trung quoc: mau mac ho bi nguoi dan duoi, mang - 2

Một bức ảnh chụp tại khu bỏ hoang

trung quoc: mau mac ho bi nguoi dan duoi, mang - 3

trung quoc: mau mac ho bi nguoi dan duoi, mang - 4

Dàn mẫu bị một người phụ nữ trung niên gần đó đuổi vì mặc quá hở

Mỹ nữ Hàn Quốc bối rối vì váy, sooc ngắn

Trong một sự kiện thời trang mới đây diễn ra tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, rất nhiều người đẹp của làng giải trí xứ sở kim chi đã góp mặt. Trong số đó, phải kể đến những tên tuổi như: Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Oh Yeon Seo, minh tinh Nam Gyuri, Choa của nhóm nhạc AOA…

Xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời tuy nhiên cả Choa và Nam Gyuri đều gặp chút rắc rối khi bước xuống xe với trang phục ngắn của mình. Trong khi Nam Gyuri chỉ phải chỉnh sửa một chút để lấy lại hình ảnh hoàn hảo thì nữ ca sĩ Choa của nhóm AOA phải chật vật giữ váy liên tục ngay cả khi đã xuống khỏi ô tô.

trung quoc: mau mac ho bi nguoi dan duoi, mang - 5

Choa của nhóm nhạc AOA...

trung quoc: mau mac ho bi nguoi dan duoi, mang - 6

... và Nam Gyuri đều bối rối vì trang phục ngắn. 

“Thiên thần bikini” sải bước ở công viên nước Trung Quốc

Cũng trong ngày hôm qua, 21.4, một cuộc thi bikini đã đuộc tổ chức tại công viên nước Trường Long, Quảng Châu, Trung Quốc.

Để “làm nóng” sự kiện, một show diễn bikini gợi cảm đã được dựng trên một sân khấu trong khuôn viên công viên, trước sự chứng kiến của rất nhiều du khách. 20 thí sinh tham dự cuộc thi mặc bikini màu sắc tươi sáng, rực rỡ và đều đeo cánh thiên thần, mô phỏng show diễn nội y của Victoria’s Secret. Họ lập tức trở thành tâm điểm chú ý của người dân và giới truyền thông.

trung quoc: mau mac ho bi nguoi dan duoi, mang - 7

trung quoc: mau mac ho bi nguoi dan duoi, mang - 8

Dàn "thiên thần bikini" kiểu Trung Quốc thành tâm điểm chú ý

Được đăng vào

Viết bình luận