Nên mua áo phản quang ở đâu giá rẻ?

Mua áo phản quang ở đâu giá rẻ ? Tại bảo hộ DHA việt nam ,giá luôn hấp dẫn đi kèm chất lượng tốt.

mua áo phản quang

Áo phản quang hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng trong quá trình lao động. Để bảo đảm an toàn tính mạng cho những người lao động trên công trường như  công nhân thì bên cạnh việc công nhân mặc các bộ quần áo bảo hộ lao động mùa đông lạnh giá , thì đối với mùa hè thông thường thì họ cần phải mặc thêm áo phản quang   trong điều kiện thiếu ánh sáng như hầm, lò .. hoặc trời tối . Áo phản quang sẽ giúp các tác nhân bên ngoài như : xe cộ  để  phân biệt được công nhân đang làm việc trong trời tối , hạn chế các vụ tai nạn trong khi đang lao động  xảy ra. Áo phản quang được dùng trong các công việc liên quan tới cộng đồng  xã hội : như giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị hay một bộ phận đi phượt như hiện nay. 

áo phản quang đi phượt

- Đây là loại áo Chất liệu lưới , hoặc ka ki cao cấp hút ẩm cao, thoáng mát
- Áo phối 2 màu, màu chủ đạo và may viền phản quang 3M, tăng độ an toàn khi đang  làm việc.
Áo phản quang đủ Sizes S – 5XL 
- Màu sắc: 20 màu (tùy chọn)

Bạn nên Mua áo phản quang ở đâu?

 Nhiều bạn vẫn rất phân vân không biết nên mua áo phản quang ở đâu ?Tại  Bảo hộ lao động DHA  Việt Nam, khách hàng sẽ đặt may Hoặc mua áo phản quang  trực tiếp tại công ty .Các sản phẩm áo của chúng tôi được sản xuất tại nhiều quốc gia như  Việt Nam ,  3M (Mỹ), Ấn Độ, Đài Loan, Proguard (Malaysia)… Đa dạng về chất liệu vải:  sợi vải thoáng + sợi phản quang rõ nét , với nhiều màu sắc thoải mái lựa chọn : Các loại áo phản quang hiện nay thường có màu bắt mắt như màu tím than, nõn chuối ,  đỏ, da cam, vàng.… Áo phản quang được sử dụng rất là đơn giản,  bạn có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo phản quang ở đây bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng  của châu Âu và Việt Nam.

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Bảo Hộ Lao động DHA Việt Nam nhận may và in ấn lô gô , tên công ty , phản quang lên áo. Đối với khách hàng may số lượng lớn sẽ được giảm giá cực kì hấp dân. 

Được đăng vào

Viết bình luận