Nạp bình chữa cháy giá rẻ nhất tại hà nội

Nạp bình chữa cháy giá rẻ , chất lượng tại hà nội .Giá chỉ từ 100.000 đến 500.00 bình tùy từng kích cỡ và loại đặc thù khí hay bột .

nạp bình chữa cháy

Cháy nổ hiện nay đang là vấn nạn lớn , xảy ra liên miên từng ngày từng tuần . Đâu đó ta vẫn luôn nghe những vụ cháy làm thiệt hại không nhỏ đến con người và tài sản . Trang bị cho mình những đồ bảo hộ lao động nói chung hay những bình chữa cháy nói riêng là vấn đề hết sức cần thiết.Bạn đã từng mua bình cứu hỏa , bạn đã và đang sử dụng chúng. Bỗng một ngày bạn thấy chúng hết , bạn chưa biết phải xử lý thế nào , vứt vỏ đi ư ? ồ không quá lãng phí .Mua mới ư , quá tốn kém . Và bạn lên google gõ "Nạp bình chữa cháy " .Vâng !!!!!!!!! Bạn đã tìm ra chúng tôi . Bảo hộ lao động DHA chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng như nạp các loại bình chữa cháy đã hết. Nhằm góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng .

nạp bình chữa cháy giá rẻ

Bảo hộ DHA là nơi chuyên nạp bình chữa cháy và có kinh nghiệm nhiều trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều cơ sở mọc lên để nạp bình chữa cháy nhưng chất lượng tồi, không đảm bảo an toàn  theo quy định phòng cháy chữa cháy, vì vậy chúng ta cần tìm hiểu rõ những địa điểm nạp bình chữa cháy uy tín  trước khi quyết định mạng đến nạp.

Dịch vụ nạp , sạc bình gồm có 2 loại : dạng khí và dạng bột . Thường thì nạp dạng khí bao giờ giá thành cũng đắt hơn vì khí bảo quản được lâu hơn . Giá dao động của các bình dạng khí từ 130.000 - 500.000.

Chúng tôi khuyến cáo

Sau 3 -4  tháng bạn nên kiểm tra lắc bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi không vón cục , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh để cho bình hoạt động tốt.

Sau một năm hoặc khi hết nạp lại cả khí lẫn bột .

Bạn không được thử (chỉ kiểm tra thông qua đồng hồ áp xuất phía bên ngoài để tránh trường hợp bị ngộ độc ).

Xem thêm: Đồ bảo hộ lao động theo thông tư 48

Được đăng vào

Viết bình luận