Mua tiêu lệnh chữa cháy ở đâu giá rẻ nhất HN

Tiêu lệnh chữa cháy giá rẻ nhất hà nội .Bộ gồm đầy đủ nội quy , tiêu lệnh và các biển cấm hút thuốc , cấm lửa.

nội quy tiêu lệnh pccc

Tiêu lệnh chữa cháy hiện nay là thiết bị phòng cháy chữa cháy có vai trò quan trọng trong công tác phòng chống cháy nổ. Với hiện trạng môi trường khắc nghiệt như hiện nay , nắng nóng , công thêm các tác nhân vô tình bên ngoài của con  người , cháy nổ đang là một vấn đề xảy ra liên tục và là một vấn nạn cấp bách.Chính vì thế để ngăn ngừa thay vì việc chống , chúng ta nên phòng ngay từ khi có thể.

Bạn có thể mua tiêu lệnh chữa cháy ở đâu tại hà nội?

Bộ tiêu lệnh chữa cháy thường gồm bốn bảng chủ yếu : một nội quy , một tiêu lệnh pccc, và 2 bảng cấm hút thuốc , cấm lửa . Có rất nhiều cở sở bán tiêu lệnh chữa cháy, bạn có thể mua chúng ở cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động .Các loại tiêu lệnh này thường dược làm bằng sắt , chữ được dán theo kiểu phản quang để người dùng có thể nhận biết được.

Cách treo tiêu lệnh

Bạn nên treo tiêu lệnh phía trên các bình chữa cháy , treo ngay khu vực ra vào cửa của các văn phòng , xí nghiệp nhà máy , cổng công trường , như vậy có thể giúp người dùng nhìn thấy rõ hơn và nếu có sự cố thì  có thể dễ dàng làm theo.cách treo tiêu lệnh phòng cháy

và tốt nhất bạn nên treo các tiêu lệnh này gần chuông báo cháy , bình cứu hỏa , bảng tương đối gon nhẹ , dễ treo nên bạn có thể tùy ý di chuyển treo bất cứ địa điểm nào.Với bộ tiêu lệnh này , giá bán tại bảo hộ DHA chỉ từ 50.000n đồng . Với mức giá cả phải chăng như vậy là bạn đã có thể bảo vệ sự an toàn cho chính bạn và những người xung quanh , bảo vệ lợi ích không chỉ cho cá nhân mà còn cho tập thể. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách hướng dẫn cụ thể , các bạn có thể nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline : 01652.633.094 để được báo giá cụ thể nhất.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG DHA chúc bạn lao động an toàn và hiệu quả!

Xem thêm : Đồ phòng cháy chữa cháy theo thông tư 48

Được đăng vào

Viết bình luận