Mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội?

Là sản phẩm chuyên dụng có giá thành khá cao nên việc mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội thật không dễ dàng.

Mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội

Có vị trí đặc biệt là thủ đô của nước ta, là trung tâm chính trị và tôn giáo. Về thị trường hàng hóa không đa dạng và phong phú như trung tâm kinh tế khác. Có mức sống cao trong khi thu nhập bình quân lại không phải là cao. Vì thế nhu cầu mua hàng với giá thấp hơn từ nước láng giềng là điều không thể tránh khỏi.

Có nhiều cửa khẩu nên giày bảo hộ lao động không chính ngạch cũng dễ dàng thâm nhập thị trường. Tôn đức thắng và hàng dầu nhiều của hàng nhưng hàng không chuyên dụng.

giay-bao-ho-lao-dong.jpg

Một số địa điểm mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội

Nếu bạn muốn có những đôi giày sản xuất hoàn toàn trong nước với chất lượng da tốt nhất, bạn có thể đến Phú Yên cách Hà Nội 40km. Đây là làng nghề truyền thống chuyên làm giày, giày luôn được bán theo giá gốc. Tuy nhiên làng nghề lại không chuyên về giày bảo hộ lao động. Bạn cần cân nhắc xem, môi trường làm việc của mình cần giày bảo hộ tốt với chức năng nào để xem có phù hợp để đi đến đây hay không.

Mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội chất lượng

Còn trong nội thành Hà Nội, bạn có thể tìm đến một số công ty chuyên kinh doanh mặt hàng này như I.T.C Việt Nam, BẢO MINH, UNISAFE VIỆT NAM. Đây là những công ty chuyên bán hàng bảo hộ lao động. Trong đó có cả giày bảo hộ lao động. Nếu bạn cần mua trọn bộ bạn có thể chọn lựa mũ, găng tay, mắt kính… Riêng mặt hàng giày bảo hộ lao động chuyên dụng như giày bảo hộ lao động chống đinh, chống hóa chất.. lại khá ít. Chất lượng hàng hóa bạn cần tận tay kiểm tra vì hình ảnh, thông tin sản phẩm trên website chính của công ty không cụ thể chi tiết. Ưu điểm của những gian hàng này là có giá cả để bạn so sánh lựa chọn đôi giày hợp ý hợp giá với mình.

Một số của hàng khác có nhiều mẫu mã giày bảo hộ lao động chuyên dụng hơn như Công ty Bảo hộ Lao động Lam Giang Phố Nguyễn Trãi hay  SAFI phố Trần Quang Diệu. Mẫu mã phong phú, một vài công ty còn là nhà phân phối chính của một hoặc vài nhã hàng. Bạn có thể yên tâm mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội chất lượng đáng tin cậy.Giá cả của tương đương với niêm yết ở chính hãng.

Khi mua giày tại những của hàng… bạn phải tự kiểm tra thông số, hộp, logo đế giày, logo trên Pricetag có hợp lý không để tránh mua nhầm hàng giả, hàng lậu, hàng nối chuyền, hàng lên không đảm bảo chất lượng. Tiền mất, tật mang bạn nhé.

Trong trường hợp bạn cần mua giày bảo hộ lao động cho cả công ty, bạn có thể liên hệ với 1 nơi chuyên nghiệp như Công ty TNHH trang thiết bị bảo hộ lao động Việt Nam DHA. Là một trong những công ty đi đầu cho loại hàng bảo hộ lao động, bạn có thể mua trọn gói với giá ưu đãi và nhiều lợi ích lâu dài về sau.Tại đây hàng bảo hộ lao động khá phong phú. Đặc biệt là công ty phân phối chính thức Jogger Bỉ tại thị trường Việt Nam. Cam đoan bạn sẽ nhận được sự bảo vệ tôt nhất khi dùng những sản phẩm của công ty.

Được đăng vào

Viết bình luận