Mũ bảo hộ lao động an toàn giá rẻ

Mũ bảo hộ lao động giá rẻ, mua số lượng nhiều chiết khấu cao…

mũ bảo hộ lao động

 

Công nhân, kỹ sư, hay thợ điện …không thể thiếu mũ bảo hộ .Mũ được làm từ hợp chất hữu cơ , nhựa cứng chịu được va đập mạnh, làm giảm tối thiểu tổn thương tới phần đầu.

 Vậy Mũ bảo hộ lao động có điểm gì nổi bật?

Khi tham gia giao thông, chúng ta thường đội mũ bảo hiểm xe máy để đảm bảo độ an toàn trong lúc di chuyển trên đường, nhưng có có phù hợp khi dùng lam việc tại công trường. Nhược điểm nặng,to, cồng kềng lại quá kín làm giảm tầm quan sát của người lao động. Đặc biệt làm việc tại công trường rất nóng bức, khiến người sử dụng khó chịu, giảm hiệu quả lao động

Còn các loại mũ thông thường thì cũng không thể sử dụng được, không có độ chắc chắn an toàn. Vậy sử dụng loại mũ nào mới đem lại cảm giác an toàn, thoải mái,  sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên : thiết kế nhẹ, thoáng, mẫu mã phong phú và đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng.

Trí não điều khiển mọi nhận thức của con người, vấn đề bảo vệ đầu khỏi nguy hiểm từ các ngành nghề lao động là rất quan trọng. Đối với công nhân xây dựng phải làm việc với nhiều áp lực khác nhau, nguy hiểm từ các vật dụng có thể rơi từ trên cao  vì thế cần phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động .

Có những loại mũ bảo hộ nào?

có những loại mũ bảo hộ lao động nào

Mũ giá rẻ dành cho công nhân như : Mũ bảo hộ lao động Bảo Bình, Mũ trắng loại 1...Đây là những loại mũ dùng phổ thông nhất, có giá thành cực rẻ tại Cty DHA,

Mũ hàng cao cấp giá thành đắt hơn như: Mũ nút vặn không xốp, các loại  mũ này đều là  hàng việt nam chất lượng tốt, giá cả phù hợp, thiết kết kế có nút vặn để người sử dụng có thể điều chỉnh sao cho vừa với đầu người dùng.

Một số loại mũ nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia: Mũ an toàn Hàn Quốc, mũ SSEDA Hàn Quốc màu trắng, đỏ. Những sản phẩm này được sản xuất đúng tiêu chuẩn theo quy định. Được làm từ nhựa ABS tổng hợp, độ bền cao, thiết kế đặc biệt có các lỗ thoáng, không bị bí đầu ,ngoài ra có lót xốp bên trong đảm bảo độ an toàn cao hơn, DHA cung cấp “Mũ bảo hộ lao động” là  thiết bị cần thiết trong ngành xây dựng, luôn luôn đề cao an toàn là trên hết, cam kết đem lại niềm tin cho người sử dụng.

 
Được đăng vào

Viết bình luận