Làm thế nào để làm việc trên cao mà không nguy hiểm ?

                         DÂY AN TOÀN LAO ĐỘNG

Làm việc trên cao là một môi trường khá nguy hiểm và chứa nhiều sự rủi ro .Việc đảm bảo an toàn cho người  lao động trong lĩnh vực này là vô cùng cần thiết và phức tạp.

  .

                                                  làm việc ở môi trường trên cao

Những nguy hiểm đó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người đang làm việc. Chính vì vậy các loại dây an toàn lao động(day an toan lao dong) là trang bị không thể thiếu đối với những người làm việc trong lĩnh vực này, giúp bảo vệ tính mạng và dễ dàng, thuận tiện trong công việc.

Dây an toàn( day an toan) được chia làm nhiều loại : thứ nhất là loại dây chống sốc có nút bấm tự động rút , loại dây  1 móc nhỏ , dây kukie  loại 1 móc nhôm và 2 móc nhôm.. . Các loại dây này được thiết kế nhỏ gọn , tiện lợi với cấu tạo 2 phần như dây đai móc treo , giúp người lao động có thể dễ dàng đeo vào người cũng như  chịu được lực kéo cơ học và lục bài mòn tốt .

       Dây Chống Sốc Hàn quốc Kukje 1 móc nhôm                            Dây Chống Sốc Hàn Quốc Stop có nút bấm tự động rút dây

Loại thứ 2 là loại dây an toàn , toàn thân , bán toàn thân  độ bền vượt trội và đúng với cái tên “an toàn toàn thân “ , bảo vệ cơ thể tuyệt đối .

        Dây an toàn toàn thân STOP                                Dây An Toàn Bán Toàn Thân Hàn quốc Kukje 2 móc nhôm

 Hiện nay trên thị trường đồ bảo hộ lao động(bao ho lao dong) có rất nhiều loại sản phẩm dây đai đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá thành, tuy nhiên với những sản phẩm này yêu cầu về chất lượng cần đặt lên hàng đầu và người mua cần lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn khi chọn lựa sản phẩm.DHA Việt Nam là một nhà sản xuất và cung cấp uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại dây an toàn lao động chất lượng cao và phù hợp về giá cả sẽ giúp người dùng có được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sự hài lòng tuyệt đối.

Còn chần chờ gì nữa , hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi , để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất .DHA Việt Nam  hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

HOTLINE:Mr.Vinh: 0918 536 328- 0962.62.6006

 

Được đăng vào

Viết bình luận