Kính bảo hộ mắt giá rẻ chất lượng tại hà nội

Kính bảo hộ mắt giá rẻ , bền đẹp , nhiều mẫu mã như đài loan , hàn quốc , Malaysia chỉ có tại 523 tam trinh , hà nội.

kính bảo hộ mắt

 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn , chính vì thế để giữ cho cửa sổ tâm hồn ấy luôn khỏe mạnh  thì bạn phải biết trang bị cho mình đồ bảo hộ lao động để bảo vệ nó như: kính bảo hộ mắtTrong bất kì môi trường làm việc nào thì mắt luôn phải được bảo vệ hết sức , ngay cả khi bạn đi ngoài đường đầy khói bụi ô nhiễm , cũng khiến cho đôi mắt ấy sưng đỏ , gây nguy cơ về các bệnh của mắt , nếu như nặng có thể gây mù lòa.

Ngoài là vật dụng bảo vệ mắt ra , kính bảo hộ lao động còn có tác dụng thời trang nữa .Chúng ta không còn xa lạ gì , khi bắt gặp ngoài đường những chiếc kính vừa thời trang lại vừa bảo vệ mắt nhất là trong mùa hè nắng nóng , nhiệt độ cao , khiến mắt hay bị nheo mỗi khi ra trời sáng chói. Để tránh mọi tác nhân nguy hiểm có thể rình rập bất cứ lúc nào , thay vì việc phòng thì bạn nên chống là tốt nhất .

kính bảo hộ mắt Elecom OG

Chi phí bạn bỏ ra cho một chiếc kính hay một đôi găng tay bảo hộ lao động , không phải là quá đắt nhưng nó lại mang lại cho bạn sự tự tin, sự an toàn trong lao động. Đối với kính bảo hộ mắt có rất nhiều loại , đa dạng mẫu mã tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta nên chọn lựa một chiếc phù hợp. Nếu bạn là những người thợ hàn , thường xuyên phải tiếp xúc với những tia lửa điện thì loại kính phù hợp nhất với bạn là kính hàn wg250. Nếu bạn là người hay phải làm việc trong môi trường hóa chất độc hại thì những loại kính như kính chống hóa chất là sự lựa chộn tốt nhất cho bạn .Còn nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc kính vừa bảo vệ mắt lại có tính thẩm mỹ , thời trang thì những loại  có xuất xứ từ hàn  quốc vừa mang kiểu dáng thời trang lại vừa đảm bảo độ mát khi bạn sử dụng đi ngoài trời . Và còn rất nhiều loại kính chúng tôi chưa kịp giới thiệu hết .Nếu bạn đang là người muốn tìm hiểu và mua kính bảo hộ mắt thì cách đơn giản là bạn gọi cho chúng tôi để được tư vấn theo số hotline: 01652.633.094 .Bạn sẽ được tư vấn chọn lựa cùng báo giá hợp lý . Bảo hộ lao động DHA – Niềm tin trên mỗi chặng đường lao động!

Được đăng vào

Viết bình luận