Khoa học an toàn

Sắt công nghệ Man-như không còn là lĩnh vực của cuốn sách truyện tranh. Nó có thể mất một trăm người trong áo khoác phòng thí nghiệm để làm những gì Tony Stark không trong khi say rượu trong một đám mây mù nhưng khoa học đang xảy ra. Khi nói đến thiết bị an toàn, các quy tắc tương tự Newton và Galileo biết là những cái mà các nhà khoa học vật liệu được sử dụng để tạo ra đồ bảo hộ lao động mới.

Luật đầu tiên của Newton

Một đối tượng trong chuyển động sẽ ở lại trong chuyển động trừ khi tác động bởi một lực lượng. Đối với thiết bị an toàn, Luật đầu tiên của Newton có nghĩa là một viên đạn hay một bộ não cần phải có một lực lượng áp dụng vừa phải để làm chậm các đối tượng và bảo vệ con người. Khi một người dừng lại đột ngột, như trong trường hợp của một vụ va chạm, tất cả các phần trên cơ thể tiếp tục trong một đường thẳng, theo luật của Newton về chuyển động. Não di chuyển về phía trước cho đến khi nó chạm vào tường sọ nội thất, gây ra một chấn động hoặc thiệt hại tồi tệ hơn. Một chiếc mũ bảo hiểm xe gắn máy được thiết kế để cắt đi các lực lượng để não giảm tốc từ từ, cho phép các padding thể lỏng tự nhiên của người đứng đầu làm công việc của mình.

bao-ho-lao-dongBảo toàn năng lượng

Năng lượng không thể được tạo ra hoặc bị phá hủy, chỉ chuyển giao. Khi một đối tượng va chạm vào nhau, có thể là một viên đạn hay một chiếc xe hơi, năng lượng được chuyển từ một đến khác. Động năng này gây thiệt hại như nó vượt qua sức chịu đựng của hệ thống. Chìa khóa để ngăn chặn một viên đạn, bảo vệ từ một vụ nổ bom, hoặc còn sống sót một vụ tai nạn xe hơi là tiêu tan năng lượng trước khi nó có thể gây ra thiệt hại. Quân đội đang tìm kiếm công nghệ bọt thông minh có thể chuyển đổi một số năng lượng thành nhiệt trong khi chuyển hướng năng lượng động lực từ người đó.

Và đà Impulse

Một viên đạn là không giống như một chiếc xe hơi. Đạn nhỏ và được thiết kế để phá vỡ tác động, gây thiệt hại nhiều nhất. Họ đánh đổi khối lượng thấp với tốc độ cao để tăng lực, mà là liên quan trực tiếp đến năng lượng. Đà cần phải được ăn chơi ở nhiều hướng rất nhanh. Này thay đổi nhanh chóng trong lực lượng năng lượng được gọi là xung. Vật liệu tổng hợp chất lỏng từ lưu biến đang được sử dụng để nhanh chóng hấp thụ năng lượng và giảm đà trong viên đạn. Composite có các hạt magnetite trong một hệ thống treo chất lỏng. Khi một dòng điện được áp dụng, các hạt tạo ra một ma trận. Một viên đạn ma trận đánh này sẽ cần phải vượt qua những sức mạnh ma trận lưới, cơ chế vật chất, và ma sát hạt để tiếp tục trong quần áo bảo hộ lao động.

quan-ao-bao-ho-lao-dongTrái phiếu nguyên tử

Sắt là khó khăn vì cấu trúc mạng tinh thể giữa các nguyên tử. Bằng cách thêm các nguyên tử carbon để trộn, sắt trở thành hợp kim thép và thay đổi tính chất vật lý của nó. Cho một cái gì đó để thâm nhập một chất rắn, nó cần phải phá vỡ các liên kết nguyên tử, khắc phục năng lượng mạng lưới. Các nhà khoa học vật liệu trọng lượng cân bằng chống lại sức mạnh khi tạo hợp kim giáp cá nhân. Hiện nay hợp kim magiê được hình thành trong cơ thể được hiển thị lời hứa. Bằng cách liên kết hai tấm kim loại - mỗi tấm cuộn theo các hướng khác nhau - sức mạnh của sự gia tăng ma trận.

Tag: bảo hộ lao động giá rẻ

Được đăng vào

Viết bình luận