Khái niệm double test là gì ?

Bạn có biết double test là gì không ? theo chân bảo hộ lao động giá rẻ để biết nhé . 

Đây là một khái niệm mà không phải ai cũng biết , rất nhiều bạn độc giả đã gửi thư về cho chúng tôi và nói rằng nhờ chúng tôi làm rõ khái niệm đó . Chính vì thế , bài viết ngắn này đã ra đời .

Nào double test là gì ? 

double test là gì

Double test là hình thức xét nghiệm hóa sinh như định lượng β-hCG tự do và PAPP-A trong máu thai phụ và đo độ mờ da gáy bằng  các loại siêu âm, tuổi mẹ hay tuổi của thai  … . Vì sao các bà mẹ ở độ quý 1 của thai kì thì cần nên đi làm các loại xét nghiệm này ? Để xác định rõ các hội  một số nguy cơ mắc các hội chứng Down, Edward hoặc Patau ở thai trong 3 tháng đầu . Cách làm double  test là lấy máu của mẹ để đem đi xét nghiệm , kết hợp với các chỉ số độ mờ của gáy để tiến hành siêu âm . Đến quý thứ hai của thai kì , người ta lại chuyển sang xét nghiệm triple test . Đây là hình thức xét nghiệm , để tìm ra nguy cơ bị các loại khuyết tật . Điều khác biệt của hai loại hình thức này đó là : double test là hình thức xét nghiệm để chuẩn đoán down , còn triple test để phát hiện các loại bệnh về thần kinh là chủ yếu .

xét nghiệm double test là gì

Đó là một số những đặc điểm của hình thức double test là gì ? Mời các bạn chú ý đón đọc các bài viết khác của chúng tôi như thép xây dựng là gì ? , add là gì ... Để được tư vấn về các sản phẩm bảo hộ như : quần áo , mũ bảo hộ , các loại găng tay khẩu trang , dây cứu hộ , dây cứu sinh ... hãy gọi cho chúng tôi theo số 0901794532.

tin mới : chỉ giới xây dựng là gì ? 

 

Được đăng vào

Viết bình luận