Giầy bảo hộ lao động như thế nào là đạt chuẩn

Giầy bảo hộ lao động như thế nào là đạt chuẩn là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm mua giầy .Tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

giầy bảo hộ lao động

Để bảo vệ đôi chân khỏi các tác nhân bên ngoài của môi trường .thì không gì có thể thay thế được các loại giầy dép . Mỗi một môi trường , mang một loại đặc thù riêng . Trong nghành xây dựng cũng vậy . Giầy bảo hộ lao động là vật dụng phổ biến và quan trọng .

Tiêu chuẩn của giầy bảo hộ

Nhưng để tìm ra loại giầy đạt chuẩn thì còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau: Thứ nhất giầy bảo hộ phải được làm từ chất liệu da tốt chống nổ , bung tróc . Cái này cũng tùy vào tần xuất đi làm làm việc của bạn .Một số loại giầy làm từ da lộn , đồ bền màu cũng như độ thời trang là rất bắt mắt. Hợp với xu hướng hiện tại. Thứ hai mũi của các đôi giầy đạt đạt chuẩn phải chịu được lực tác động lớn , thường thì mũi sắt là loại giầy chịu trọng lực va đập tốt .Chịu được các vật rơi từ độ cao xuống. Và thứ ba quan trọng nhất vẫn là phần đế. Nhiều người vẫn chỉ cho rằng mua giầy  quan trọng chất liệu da , tuy nhiên lại bỏ quên phần đế . Bởi đế là nơi tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây hại cho đôi bàn chân .Các vật nhọn như đinh , mảnh vụn rất dễ đâm xuyên .Đế đạt chuẩn bao giờ cũng là các loại đế đúc , đế kếp , chống trơn , chống trượt , có độ bám cao .

Bạn nên xác định rõ môi trường làm việc để chọn cho mình những đôi giầy bảo hộ lao động đạt chuẩn . Bạn làm trong môi trường công sở , môi trường đông lạnh thì bạn nên chon các loại giầy đế cao su , nhẹ dễ đi , dễ di chuyển . Còn nếu bạn làm trong môi trường khắc nghiệt thì việc chọn một đôi giầy đạt chuẩn là điều tất yếu. Ngoài giầy bảo hộ , bạn nên kết hợp với quần áo bảo hộ lao động , mũ bảo hộ lao động thì sẽ an toàn hơn .

giầy bảo hộ lao động singapore 01828

Nhiều bạn vẫn rất phân vân , chưa tìm ra địa chỉ bán bảo hộ lao động chất lượng ,uy tín giá cả lại hợp lý . Bảo hộ lao động DHA Việt Nam chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm bảo hộ . Với phương châm mang đến sự hài lòng cho quý khách . Chúng tôi đã và đang từng bước chạm tới tay hàng triệu người sử dụng . Và bạn thấy đó , nếu bạn muốn biết vì sao chúng tôi được yêu mến, thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số : 10652.633.094. Ban sẽ hiểu rõ .

Có thể bạn quan tâm : Kính bảo hộ lao động

Được đăng vào

Viết bình luận