Găng tay chống hóa chất và những điều bạn cần biết

Găng tay chống hóa chất giá rẻ tại hà nội. Chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng bảo hộ , phục vụ nhanh chóng , giá cả hợp lý.

găng tay chống hóa chất Ansell

Ngày ngay khi kinh tế phát triển , các ngành công nghiệp như cơ khí , luyện kim , hóa chất phát triển mạnh mẽ .Kéo theo đó là việc làm và người lao động tăng cao .Chính vì thế việc trang bị các kiến thức cũng như đồ bảo hộ lao động là rất quan trọng.Hằng ngày chúng ta vẫn luôn nghe các thông tin thời sự về tai nạn lao động xảy ra khắp nơi , nguyên nhân chủ quan là do không chú trọng trong công tác bảo hộ , còn khách quan thì là do sơ xuất trong khi lao động .Chính vì thế để đảm bảo an toàn thì bao giờ phòng bệnh cũng hơn chữa bệnh .

Mỗi một môi trường lao động thì lại cần một loại bảo hộ riêng . Ví dụ đối với người làm việc trong môi trường như các công trường xây dựng thì quần áo bảo hộ lao động , giầy dép bảo hộ lao động và mũ bảo hộ lao động là không thể thiếu.Đối với người làm việc trong các hầm lò , những chiếc áo quản quang , những chiếc mặt nạ phòng độc luôn đi kèm . Còn đối với những người làm việc trong môi trường hóa chất độc hại thì găng tay chống hóa chất , giầy hoặc ủng chống hóa chất là không thể thiếu.

Vậy găng tay chống hóa chất là loại găng tay như thế nào ?

găng tay chống hóa chất marigon

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng găng tay bảo hộ lao động.Tuy nhiên bạn đừng nên nhầm lẫn với loại găng tay chống hóa chất . Đây là loại găng chủ yếu làm bằng chất liệu cao su , làm tăng tính nhạy cảm xúc giác khả năng đàn hồi  tốt  và có thể kéo căng khi sử dụng.

Hình dáng phù hợp băt mắt  tạo cảm giác dễ chịu rất tiện nghi khi sử dụng.Ngoài ra các loại găng tay này còn có khả năng chống mỡ động vật , dầu thực vật . axit, bazo , cồn do trong thành phần cấu tạo của găng tay có thêm chất  cao su neopren .Một điểm rất đặc biệt đối với loại găng tay này là bên mặt trong có phủ lớp bông cotton , có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt , không bí hơi .

Lòng bàn tay và ngón tay được thiết kế theo hình  gân nổi hình quả trám có tác dụng nắm chắc vật trong đều kiện ướt hoặc trơn trượt.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn theo quy định an toàn lao động .

Nếu bạn còn đang phân vân , chưa biết nên chọn mua loại nào thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline : 01652.633.094 .Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và phụ vụ bạn tận tâm .

Trân trọng!

 

Được đăng vào

Viết bình luận