Găng tay cách nhiệt giá rẻ tại hà nội

Găng tay cách nhiệt giá rẻ nhất.Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng găng tay chống cắt , chống rung , chống axit và cách nhiệt chất lượng tốt.

găng tay cách nhiệt

Trong quá trình làm việc ngoài việc rất nhiều các tác nhân gây nguy hiểm cho chúng ta , thay vì việc phải đảm bảo chất lượng công việc tốt ra, chúng ta phảm đảm bảo an toàn khi lao động .Chính vì thế các đồ bảo hộ lao động hiện nay xuất hiện rất nhiều . Bảo vệ đầu chúng ta dùng mũ bảo hộ lao động , bảo vệ mắt , chúng ta dùng kính , đương nhiên bảo vệ tay chúng ta dùng găng tay.Tuy nhiên dùng loại nào lại phụ thuộc vào môi trường  làm việc của bạn. Bạn hay làm trong môi trường cơ khí , dầu nhớt thường xuyên bám , loại thích hợp nhất là găng tay sợi dạng len .Bạn là người thường xuyên làm trong môi trường hàn sì kim loại ,cứu hỏa , hay nhiệt điện, nhiệt độ cao dĩ nhiên găng tay cách điện là loại phù hợp nhất với bạn .

Găng tay cách nhiệt có gì nổi bật

găng tay cách nhiệt tại hà nội

Găng tay cách nhiệt là loại được thiết kế theo tiêu chuẩn cách được độ nóng lên tới hơn 1000 độ c . Gồm hai lớp .Mặt trong được thiết kế dạng vải , giúp hút mồ hôi khá tốt.Mặt hàng này chủ yếu xuất xứ từ hàng TAIWAN .Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay cách điện khác nhau như : găng tay da hàn , găng tay Ansell, AL 145 ... Mỗi một loại này thì cách được một mức độ nhiệt nhất định . Đối với găng tay Ansell  nhà sản xuất là Australi nhiệt độ cách được là khoang 70 độ c .Ngoài ra loại găng tay này còn chống cắt , chống trượt rất hiệu quả .Đối với loại AL 145 độ nhiệt cách được là 500 đến 1000 độ c ...Tùy từng nhiệt độ trong các môi trường mà bạn chọn lựa các loại găng tay cách nhiệt cho phù hợp.

Mua găng tay cách nhiệt ở đâu?

Bảo hộ DHA chúng tôi , cung cấp ra thị trường rất nhiều các loại găng tay bảo hộ lao động khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng . Nếu bạn còn chưa biết các loại găng tay này thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo số hotline : 01652.633.094.Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá hợp lý cho bạn.

Trân trọng!

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận