Găng tay bảo hộ chống cắt giá bao nhiêu?

Găng tay bảo hộ chống cắt , an toàn , giá rẻ, uy tín tại hà nội đã có mặt tại 523 tam trinh hoàng mai.

Găng tay bảo hộ chống cắt

Các công việc sử dụng liên quan  đến khoan, cắt  hay  máy móc công nghiệp sử dụng các vật sắc nhọn đều có nguy cơ gây hại cho tay vì vậy các loại  găng tay bảo hộ chông cắt đã được  ra đời , sản xuất để hạn chế những rủi ro,  do tai nạn lao động gây ra.

Có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do vô tình xảy ra khi bị máy móc hay vật dụng làm việc gây ra .Nhiều người làm việc trong môi trường cơ khí , thường xuyên phải đứng các loại máy phay , tiện ,bào , nguội  chỉ sơ xuất một chút đã bị đứt cách tay hay  còn nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khi người lao động không am hiểu về máy móc cũng như không  sử dụng găng tay bảo hộ  trong quá trình làm việc.

Đặc điểm của loại găng tay này ?

găng tay chống cắt pháp

Găng tay  bảo hộ chống cắt  là loại găng tay được làm bằng thép không rỉ chống  bài mòn, chống được các loại dầu mỡ , dễ dàng làm sạch có độ bền cao, chịu được lực cắt  khá tốt ,đảm bảo được  độ an toàn cho người lao động. Có  rất nhiều loại găng tay khác nhau  như : loại 3 ngón hoặc cả bàn tay. Người lao động sẽ tùy vào công việc , đặc thù môi trường của mình mà lựa chọn loại găng phù hợp nhất. 

Găng tay  chống cắt thường được bán tại các cửa hàng bảo hộ lao động .Tuy nhiên  người sử dụng nhận rõ được đặc trưng công việc và phải nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng . Boiwr khong phải một địa điểm nào bán cũng với giá hợp lý.Ngày nay khi hàng giả hàng nhái xuất hiện liên tục trên các thị trường , thì việc mua phải các sản không chất lượng là việc thường xuyên bắt gặp.Ngay cả đến quần áo bảo hộ lao động , nếu người mua không có kiến thức thì cũng không phân biệt được vải loại 1 và loại 2 . Trong khi đó găng tay bảo hộ lao động có đến vài chục mẫu khác nhau , điều không phân biệt được là rất dễ gặp phải . 

Giá của các loại găng tay chống cắt giá có loại từ thấp đến cao. Đối với loại găng tay sợi chông cắt của pháp , giá dao động từ 170.000 đến 200.000 nghìn đồng. Đối  loại găng tay sợi sắt chống cắt giá tân 3.000.000 đồng. Và bạn thấy đấy , đầu tư cho lao động là một loại đầu tư khôn ngoan . Nếu bạn không trang bị đầy đủ kiến thức cũng như các loại bảo hộ , thì nguy hiểm luôn rình rập và bắt bạn lúc bạn sơ xuất nhất. Chúc các bạn an toàn khi lao động.

Có thể bạn quan tâm : Găng tay chống axit chống dầu.

Được đăng vào

Viết bình luận