Găng tay bảo hộ cách nhiệt dùng để làm gì?

Găng tay bảo hộ cách nhiệt giá rẻ ,Chất lượng uy tín .Chỉ có tại 523 Tam trinh hoàng mai , hà nội.

găng tay bảo hộ cách nhiệt

Để bảo vệ đôi bàn tay khỏi các tác nhân của môi trường , thì cách tốt nhất hiệu quả nhất là dùng găng tay bảo hộ lao động .Tuy nhiên do đặc điểm của từng ngành là khác nhau , nên việc sử dụng các loại găng tay đê phù hợp với từng công việc là khác nhau .Đối với những người thường xuyên làm trong môi trường như quân đội loại găng tay họ hay sử dụng là găng tay cotton màu trắng .Đối với người hay làm việc trong môi trường hóa chất thì những đôi găng tay chống hóa chất là không thể thiếu. Chính vì thế đối với những người thường xuyên làm trong môi trường nóng rát như hàn xì công nghiệp sản xuất hay những người thợ rèn chẳng hạn , thì những đôi găng tay bảo hộ cách nhiệt là không thể thiếu .Nếu không sử dụng bạn có thể bị bỏng , làm hư hại đến đôi bàn tay .

Đặc điểm của găng tay bảo hộ cách nhiệt

Tại công ty bảo hộ lao động DHA hiện nay có 2 loại găng tay cách nhiệt phổ biến đó là : Găng tay da một lớp giá rẻ và loại găng tay da hàn  hai lớp màu đỏ , xanh dương.

Chi tiết   " XEM TẠI ĐÂY"          : găng tay da hàn một lớp giá rẻ "

                 " XEM TẠI ĐÂY"       : găng tay da hàn 2 lớp( đỏ , xanh)

găng tay da hàn

Về cơ bản hai loại này đều có khả năng chống nhiệt tốt. Tuy nhiên loại hai lớp bao giờ cũng dầy dặn hơn. là chống nóng tốt hơn . Ngoài găng tay cách điện ra , tại DHA chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại găng tay từ chống hóa chất , cho đến chống rung , chống cắt ,hay các loại găng tay chống tĩnh điện . Tùy vào đặc thù riêng của mỗi công việc mà bạn chọn lựa các mẫu găng tay cho phù hợp. Đi găng tay ngoài việc bảo vệ đôi bàn tay quý báu ra , nó còn giúp chúng ta tự tin hơn trong công việc , an toàn hơn .Nhất là làm trong môi trường hàn xì , các tia lửa điện bắn ra rất nhiều , nếu bạn không bảo vệ đôi tay , hoặc không sử dụng kính bảo hộ lao động thì nguy cơ bỏng và mù mắt là rất cao .Thực tế đã có rất nhiều người bị tai nạn này , thế nên cách tốt nhất để bạn bảo vệ cho chính bản thân mình là phòng hơn chống . Bảo hộ DHA chúng tôi , luôn đồng hành cùng bạn.

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận