DHA đồng hành cùng " đôi chân " trên những chặng đường!

               

                            GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG – BẢO VỆ ĐÔI CHÂN TRÊN TỪNG CM

Bạn làm việc trong môi trường khắc nghiệt ? hay gặp phải nhiều va chạm với đôi chân,những nơi có rất nhiều vật thể đâm xuyên mạnh như đinh, đá dăm , mãnh vỡ kim loại …

                           môi trường làm việc khắc nghiệt      môi trường làm việc khắc nghiệt

Đã bao giờ bạn bỏ ra khá  nhiều chi phí mua các sản phẩm bảo hộ lao động(bao ho lao dong)  mà vẫn không ưng ý về chất lượng sản phẩm.

“Sẽ rất nguy hiểm “ nếu chúng ta gặp sự cố đó , hậu quả đôi chân sẽ rất khó lường , ảnh hưởng trực tiếp hoặc  gián tiếp đến sức khỏe người lao động và sản lượng sản xuất của doanh nghiệp .

Giày bảo hộ lao động(giay bao ho lao dong) là một phần không thể thiếu trong việc bảo vệ an toàn lao động cho công nhân, giúp cho các công nhân lao động tránh được các rủi ro đáng tiếc có thể sảy ra trong quá trình lao động, đảm bảo tâm lý cho công nhân.

DHA chúng tôi chuyên  cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động(bao ho lao dong) như giầy bảo hộ lao động(giay bao ho lao dong) , mũ bảo hộ lao động(mu bao ho lao dong) , quần áo bảo hộ hộ lao động(quan ao bao ho lao dong)… từ thương hiệu DHA Việt Nam  đến từ trong và ngoài nước . Không giống như những sản phẩm giày thông thường, giầy bảo hộ lao động(giay bao ho lao dong) cần có những yêu cầu đặc thù để phù hợp với môi trường lao động và sản xuất. Bên cạnh khác biệt về mẫu mã, các loại giày này còn yêu cầu phải thực sự có chất lượng cao vì những đôi giày bảo hộ sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với đất đá, môi trường, hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt…Các sản phẩm từ DHA Việt Nam chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bởi đáp ứng tốt được những yêu cầu trên.

                                  Giầy an toàn Jogger cao cổ       Giầy bảo hộ lao động Jogger Safetyboy S1P       Giầy bảo hộ lao động Jogger Ultima 3

DHA Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động (bao ho lao dong)uy tín,giá rẻ và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Đến với chúng tôi là bạn đang được trao niềm tin tuyệt đối và sự an toàn đích thực.

DHA Việt Nam- Đồng hành cùng đôi chân trên mọi nẻo đường!

 Xin kính chúc quý khách hàng luôn thành công,phát triển và bền vững.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có được sự phục vụ chu đáo,chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

HOTLINE:Mr.Vinh: 0918 536 328- 0962.62.6006

Email:quocvinh309@gmail.com – baoholaodongdha@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận