Công nhân tháo chạy do đại lý bán hàng hỏa hoạn

 
Kho hàng bốc cháy khiến khu vực phòng trọ sát đó bén lửa. Nhiều công nhân mới đi làm về phải vội vã tháo chạy ra ngoài.
 
 

Chiều tối ngày 9/6 một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một đại lý Đức Nam thuộc tỉnh lộ 743 đoạn qua phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đại lý Đức Nam chuyên bán đồ điện nước, đồ bảo hộ lao động, đồ phòng cháy chữa cháy phát hỏa khiến lửa lan rộng ra các khu vực lân cận.

Đại lý Đức Nam nơi xảy ra vụ cháy

Đại lý Đức Nam nơi xảy ra vụ cháy

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 20 phút ngay 9/6, một nhân viên của đại lý đang bán hàng phía trước thì phát hiện khói bốc nghi ngút từ kho hàng ở phía sau. Dù đã tận dụng hết những vật dụng chửa cháy tại cửa hàng nhưng do bên trong kho chứa nhiều hàng hóa dễ bốc cháy, nên lửa lan rất nhanh.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường ngăn lửa lan sang các phòng trọ cũng như nhà dân xung quanh. Tuy nhiên lửa đã thiêu rụi toàn bộ kho hàng rộng khoảng 150 mét vuông chứa sơn, đồ điện nước gia dụng….Đặc biệt nhiều bức tường của các phòng trọ sát đó bị nứt, và bị cháy xém.

Kho chứa hàng bị thiêu rụi hoàn toàn

Kho chứa hàng bị thiêu rụi hoàn toàn

Vụ việc cũng khiến cho khu vực bị kẹt xe nghiêm trọng. Đến tối cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế, giao thông khu vực mới thông thoáng trở lại.

Được đăng vào

Viết bình luận