Công an triệu tập đôi nam nữ thuê người chặt cây trên phố Hàng Bài

Liên quan đến vụ cây sấu trước cửa số nhà 18 phố Hàng Bài bị chặt hạ 2 lần, CA phường Tràng Tiền, Hà Nội đã triệu tập hai người (một nam, một nữ; trú 18 Hàng Bài) để điều tra, làm rõ.

 

Những người dân sống trên phố Hàng Bài cho biết: Trong 2 đêm 20 và 21/5 một nhóm khoảng 3-4 người, không mặc trang phục, thiết bị bảo hộ lao động của Công ty Công viên Cây xanh tự ý dùng cưa cắt tỉa cành cây sấu.

Bất bình với hành động trên, người dân đã trình báo công an phường Tràng Tiền. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tới, nhóm người này rời đi.

Cây sấu trên phố Hàng Bài đã bị chặt cụt ngọn

Ông Nguyễn Phan Viễn – Đội trưởng đội bảo vệ (Công ty công viên cây xanh) cho biết, khoảng 0h ngày 22/5, khi đi kiểm tra lại khu phố Hàng Bài, thì phát hiện 1/2 còn lại của cây sấu đã bị chặt vào đêm hôm trước cũng đã… biến mất.

Quá trình điều tra, tối 22/5, CA phường Tràng Tiền đã triệu tập đôi nam nữ đang ở số nhà 18 Hàng Bài. Bước đầu, hai người này khai nhận đã thuê nhóm người lạ mặt chặt hạ cây sấu vì lý do cây này án ngữ trước cửa hàng gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh.

Được đăng vào

Viết bình luận