Chúng ta nên làm gì để bảo vệ đôi tai ?

                                                  BỊT TAI CHỐNG ỒN

Nói đến bảo hộ lao động(bao ho lao dong) , người ta sẽ nghĩ ngay đến quần áo bảo hộ(quan ao bao ho) , giầy dép bảo hộ(giay dep bao ho) , mũ ,găng tay …Sự đa dạng các ngành nghề với những đặc trưng của môi trường làm việc khác nhau , đòi hỏi mức độ an toàn khác nhau.

Chính vì thế , để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như các doanh nghiệp mong muốn đem lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình làm việc , DHA Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu thêm một  sản phẩm ,  không phải ai cũng biết đến nhưng lại đem lại tác dụng to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như an toàn cho người lao động - BỊT TAI CHỐNG ỒN( bit tai chong on)

Nhiều  người lao động đã phản hồi lại với chúng tôi “ Chúng Tôi có nghe nói về ảnh hưởng xấu của tiếng ồn đến sức khỏe, nhưng công việc vốn như vậy nên cứ phải chịu đựng thôi. Mỗi năm công ty có cho khám sức khỏe định kỳ, thấy tai còn nghe được nên tôi chẳng lo, nhưng bây giờ mới thấy mình nghễnh ngãng hơn nhiều người khác cùng tuổi”. Tâm lý này không phải cá biệt trong một  trường hợp mà tồn tại ở rất nhiều người. Có thể nói, trong cuộc sống người ta có rất nhiều thói quen xấu, trong đó có thể kể đến thói quen xuề xòa. Chính vì sự xuề xòa mà người ta không đeo bịt tai chống ồn  khi có tiếng ồn, tự nhủ là nghe có 8 tiếng 1 ngày thì có sao, xe cộ ngoài đường cũng thế, hoặc nghe nhiều thì quen hết thấy ồn, làm mà đâu bị gì, chưa thấy ai chết vì ồn hết… Nhiều và nhiều lí do hơn nữa. 

chụp tai pc- 03 em nut tai chống ồn Hàn Quốc

Thấu hiểu nỗi lo lắng trên , DHA chúng tôi đã cung cấp ra thị trường các thiết bị chống ồn( thiet bi chong on) với nhiều mẫu mã , công dụng  trong từng trường hợp khác nhau  , chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng  , với mong muốn giúp người lao động bảo vệ đôi tai và sức khỏe của chính bản thân.

chụp tai chống ồn Nút tai chống ồn ep513-56

Để lựa chọn các loại  bịt tai chống ồn( bit tai chong on)  phù hợp và cần thiết nhất  ,quý khách có thể nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi – công ty TNHH bảo hộ lao động DHA Việt Nam ngay bây giờ !

HOTLINE:Mr.Vinh: 0918 536 328- 0962.62.6006

 

Được đăng vào

Viết bình luận