Cách chọn quần áo bảo hộ chống hóa chất

Quần áo bảo hộ chống hóa chất giá rẻ , chất lượng , mẫu mã đa dạng , nhiều sự lựa chọn.

quần áo bảo hộ chống hóa chất

Quần chống hóa chất là loại quần áo dành cho những người lao động trong môi trường nhiều chất độc hại như axit , các chất vô cơ , các chất hữu cơ , bazơ...Nếu trong quá trình lao động trong các môi trường này , chúng ta không trang bị cho mình các đồ bảo hộ lao động thì nguy cơ dẫn đến các bệnh về đột biến gen , bị bỏng axit là rất cao.

Chính vì thế , rất nhiều người làm trong môi trường này , đang phải đi tìm cho mình những  bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất tốt .Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động . 

Đặc điểm của các loại quần áo bảo hộ lao động này là được thiết kế bằng các chất liệu như nhựa dẻo PVC Hay nhưa vinyl hoặc bằng các dạng như áo mưa , giúp người mặc không bị thấm hút nước trong quá trình lao động.Thứ hai các loại quần áo này được thiết kế theo dạng bộ liền toàn thân hoặc rời .Nhưng đa phần là liền với các màu chủ yếu như trắng , vàng , xanh lá cây đậm.Người sử dụng các loại quần áo này thường kết hợp với các loại mặt nạ phòng độc và giầy chống hóa chất .Như thế sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc . 

quần áo bảo hộ chống hóa chất tại hà nội

Ngoài các loại quần áo chống hóa chất ra , chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại như quần áo mưa , quần áo trong môi trường phòng sạch và rất rất nhiều các sản phẩm khác .

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn trong lao động , thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo hotline:01652.633.094.Bạn sẽ được tư vấn phù hợp với từng môi trường , từng đặc thù công việc của bạn . Chúc các bạn an toàn trong lao động , sản xuất .

Công ty TNHH Trang thiết bị bảo hộ lao động DHA Việt Nam - Rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!

Được đăng vào

Viết bình luận