Bình chữa cháy ô tô giá rẻ nhất hà nội

 Bình chữa cháy ô tô rẻ nhất hà nội chỉ có tại 523 tam trinh .Chúng tôi cam kết chất lượng đi kèm giá cả phải chăng ,phục vụ nhanh chóng.

bình chữa cháy ô tô

Hiện nay cháy nổ đang diễn ra khắp nơi , nguy cơ ở bất cứ các địa điểm nào như khu dân cư , xí nghiệp nhà máy , văn phòng , đặc biệt là trên các loại xe tải , xe con .Chạy trên đường suốt ngày cộng với việc nắng nóng , việc bốc cháy rất dễ gây ra. Chính vì thế trang bị cho mình những đồ bảo hộ lao động trong đó bao gồm  các loại bình chữa cháy ô tô.Nhưng không phải ai cũng biết rõ tính năng , cách sử dụng và giá cả của các loại bình chữa cháy này.

Đặc điểm và cách sử dụng bình chữa cháy dành cho ô tô

Bình chữa cháy ô tô thường là các dạng bình mi ni , nhỏ tiện dụng, kích thước khá nhỏ gọn, loại nhỏ nhất chỉ cao hơn 20cm, dung tích nhỏ gọn như bình xịt muỗi , gián  nên tiện lợi khi dùng cho ô tô, giá chỉ khoảng từ 50.000 đến 150.000 nghìn đồng . Trên thị trường hiện nay, thiet bi phong chay chua chay loại bình dùng cho xe ôtô là bình dạng bột, loại 0,5 – 1 kg, giá dao động trong  khoảng 120.000 – 150.000đ/bình.  Hầu hết các loại  bình chữa cháy mini tại Hà Nội  đều có xuất nguồn gốc từ  Trung Quốc,  nên không có hướng dẫn bằng tiếng việt. Ngoài ra, bình cũng không nói rõ dung tích bột hay khí chứa trong đó bao nhiêu. Nhưng trọng lượng chung cho cả bình chỉ hơn 600g và ước tính dung tích thực chỉ khoảng vài trăm gram. Bình cứu hỏa dạng khí luôn đắt hơn so với bình dạng bột vì  loại bình này dễ bảo quản, sử dụng được lâu hơn so với bình bột (bình bột dễ bị vón cục, nên thi thoảng bạn phải lắc cho không vón cục và chỉ để được khoảng 1-2 năm).

Bình chữa cháy này vì nhỏ gọn nên hay để dưới ghế ngồi , bên cạnh cửa kính hoặc ghế đằng sau ... Bạn có thể tùy ý đặt chúng trên xe ,mà bạn cảm thấy thích hợp nhất.

bình chữa cháy ô tô mi ni

Hãy vì sự an toàn của chính bạn và những người xung quanh , Công ty bảo hộ lao động DHA chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn! Chúc các bạn luôn an toàn trên mỗi chặng đường !

Được đăng vào

Viết bình luận