Biển cảnh báo nguy hiểm điện có đặc điểm gì

  Biển cảnh báo nguy hiểm điện có đặc điểm gì ? mời các bạn cùng theo dõi .

          biển cảnh báo nguy hiểm điện

Biển cảnh báo nguy hiểm điện chúng ta bắt gặp ở những nơi có điện áp nguy hiểm , hay môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn điện , người ta sẽ đặt loại biển báo này để những người xung quanh có thể nhận biết và phòng tránh .Hằng ngày qua báo tài , ti vi các phương tiện truyền thông , chúng ta đã được nghe , thấy rất nhiều vụ tai nạn thương tâm do điện gây ra . Do có tính chất cực kì nguy hiểm , điện làm não chúng ta ngừng hoạt động chỉ sau một chốc . Chính vì thế đã có quá nhiều các sơ xuất gây nên những tình huống đáng tiếc xảy ra . Để hạn chế tối đa các vấn đề đấy , không gì việc chúng ta phải chủ độ trang bị các đồ bảo hộ lao động hoặc các thiết bị cần thiết phục vụ và biển cảnh báo nguy hiểm điện là một vật không thể không nhắc tới.

Vậy loại biển này có đặc điểm gì nhận dạng ?

Nếu các bạn chú ý quan sát một chút , chúng ta sẽ thấy các loại biển cảnh báo này chủ yếu được làm bằng chất liêu tôn không ghỉ , màu sắc chủ đạo là màu vàng , đen hoặc đen trắng . Bên trên chia làm hai phần ,nội dung và kí hiệu chỉ dẫn . Đa phần kí hiệu là hình tam giác bên trong là hình chia tia chớp tượng trưng cho dòng điện đi qua . Các biển này hay được treo ở những tủ sắt bên trong có chứa các ổ điện được đặt ở ngoài trời , hoặc các trạm phát điện nơi đông dân . Sử dụng loại biển này , như một lời cảnh tỉnh , nhắc nhở mọi người cần tránh xa khu vực nguy hiểm này . 

        đặc điểm của biển cảnh báo nguy hiểm điện

Hiện trên thị trường có rất nhiều các cơ sở bán các loại biển quảng cáo cảnh báo này . Tuy nhiên nếu bạn muốn mua , thì phải tham khảo trước khi mua bởi không phải cơ sở nào cũng bán với giá hợp lý . Bạn có để ý rằng một thời gian trước khi cháy nổ diễn ra liên miên , các thiết bị phòng cháy chữa cháy được truy mua với số lượng lớn thì giá cả đã tăng vọt lên .Do sức ép của cơ quan chức năng nên lợi dụng điều đó , nhiều cơ sở đã bán phá giá , giá gấp đôi gấp 3. Chính vì thế , để không bị mua quá đắt , bạn hãy tìm các cơ sở uy tín chất lượng . Bảo hộ lao động DHA chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo hộ . Với tiêu chí " rẻ , bền , đẹp" hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất . Hotline: 0462.978.653

Được đăng vào

Viết bình luận