Biển cảnh báo an toàn điện bán ở đâu ?

Biển cảnh báo an toàn điện giá rẻ, chất lượng tốt tại Tân mai , Hà Nội..
 

biển cảnh báo an toàn điện

Biển cảnh báo an toàn điện dùng để cảnh báo cho mọi người biết các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi chúng ta lưu thông trên đường, hoặc ở công trường xây dựng, nhà xưởng, các nơi sản xuất…. Biển cảnh báo được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, sắt, tôn… đươc dán thêm đề can phản quang hoặc sơn phản quang để khi các phương tiện lưu thông vào buổi tối có thể nhìn thấy khi ít ánh sáng. Trên biển báo nội dung là chữ, hoặc ký hiệu, cũng có thể cả chữ và kí hiệu.Thường có 2 màu chủ đạo là màu đen và màu đỏ, màu đen thường dùng ghi chữ cảnh báo, còn màu đỏ dùng làm kí hiệu nguy cơ không an toàn có thể xảy ra hoặc làm đường viền của biển, chân biển được làm bằng thép rất chắc chắn

Biển báo được dùng trong trường hợp nào?

Biển cảnh báo an toàn điện được dùng chủ đạo trong ngành điện, các loại biển báo an toàn điện bao gồm các loại biển quảng cáo , cảnh báo ...các loai biển này được sản xuất theo đúng quy chuẩn của nghành điện lực.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, trong đó một số loại biển khác như: biển báo giao thôngbiển báo công trường đang thi công,...là thiết bị được thiết lập báo hiệu công trình đang thi công chỉ dẫn người đi đường xác định vị trí, nhằm giúp cho việc điều khiển và hướng dẫn giao thông trên đường được thuận lợi, đảm bảo an toàn giao thông.

Ngoài ra con rất nhiều sản phẩm khác như: kính bảo hộ, găng tay bảo hộ,.. Và đặc biệt khi làm việc liên quan tới điện chúng tôi còn cung cấp các loại: Găng tay chống tĩnh điện cacbon phủ PU lòng bàn tay, thảm cách điện 22 kv ( 1mx 1 m),Ủng cách điện 22 KV cỡ số 43. ..các loại này được bày bán rất nhiều, gọn nhẹ, dễ mang đi, là sự lựa chọn sáng suốt cho người làm việc trong môi trường điện

biển cảnh báo an toàn điện giá rẻ

Nên mua biển báo ở đâu?

Tại DHA các sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, với giá thành rẻ, chiết khẩu cao khi mua với số lượng nhiều, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về sự phục vụ tận tình của các nhân viên bán hàng cũng như các chuyên viên tư vấn để bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn đưa vào sử dụng. Nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng và Quý Công ty.

Xem thêm: quần áo bảo hộ lao động

Được đăng vào

Viết bình luận