Bạn đã biết cmt là gì chưa ?

Cmt là gì ? cùng tìm hiểu nhé

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển , các loại mạng xã hội ngày  càng nhiều , thì việc tiếp cận các thông tin xã hội là điều không khó khăn gì . Chúng ta không còn lại gì các loại mạng xã hội như zing mp3, youtube , yahoo ,instagram ... và đặc biệt là facebook  , một trong những mạng xã hội là phổ biến nhất hiện nay . Có tới hàng triệu người dùng fb , chỉ cần lập 1 tài khoản thì có thể sử dụng được . Chính vì thế , mà các loại ngôn ngữ của những loại mạng xã hội này cũng ra đời . Và bài hôm nay , thiết bị bảo hộ lao động DHA sẽ giới thiệu một bài viết ngắn về từ khóa cmt là gì ? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

cmt là gì

1. Khái niệm cmt là gì ?

Cmt chính là từ viết tắt của cụm từ comment tức là để lại lời bình luận trên facebook , một hoạt động mà bạn luôn làm hàng ngày mỗi khi có thời gian ngồi lướt facebook . Đây là một trong những tính năng , nổi bật của facebook . Nó  giúp chúng ta chia sẻ những suy nghĩ , trong cuộc sống hằng ngày với bạn bè , người thân . Thông qua việc để lại những bình luận , bạn có thể để lại được những ý kiến , những sự khen chê , thích thú về những stt , những hoạt động trên fb của người thân bạn bè . 

Làm thế nào để có những cmt được hiệu quả , dễ hiểu mà lại không bị phản cảm trên mạng xã hội . Mạng xã hội là nơi rất nhiều các tin tức trong đời sống xã hội được đưa lên . Nó là nơi ta giao lưu giải trí , nhưng cũng là con dao 2 lưỡi , khiến chúng ta có thể bị suy xét đến đời sống cá nhân . Có những cmt trên fb thô tục , tục tiểu khiến những người sử dụng fb cảm thấy khó chịu và người ta có thể đánh giá một con người thông qua đó . 

khái niệm cmt là gì

Bạn đã hiểu cmt là gì chưa ? Những ý kiến thắc mắc về bài viết số kì trước , chỉ giới xây dựng là gì ? hãy liên hệ lại với chúng tôi , để có những câu trả lời phù hợp nhất bạn nhé . 

Đến với bảo hộ DHA , là bạn đến với thiên đường , mua sắm các loại bảo hộ như mũ , kính , quần áo , dây cứu sinh , đồ phòng cháy . Với giá cả hấp dẫn , phục vụ nhanh chóng . DHA hân hạnh được phục vụ quý khách . 

Bài viết khác : thép xây dựng là gì ? 

Được đăng vào

Viết bình luận