Bạn có biết ý nghĩa cuộc sống là gì?

Ý nghĩa cuộc sống là gì ? bạn có biết

Cuộc sống là vô vàn những điều kì diệu xung quanh chúng ta . Mỗi ngày chúng ta được sống , học tập và làm việc đều là những quy trình vận động của cuộc sống . Nhưng để hiểu rõ về ý nghĩa cuộc sống là gì  thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu bạn nhé ?

ý nghĩa của cuộc sống là gì

Những đặc điểm vận động của cuộc sống 

Mỗi ngày với bạn điều gì làm nên ý nghĩa của cuộc sống ? Còn với tôi , hằng ngày được lao động , được học tập được vui chơi , giải trí sau những giây phút căng thẳng chính là điều ý nghĩa của cuộc sống . Đôi khi , những điều hằng ngày , rất giản dị lại là những điều mang lại hạnh phúc lớn lao cho chúng ta . Đơn giản mỗi ngày chúng ta được sống , được yêu thương , chính là một phần ý nghĩa của cuộc sống. Có những người quan niệm , cuộc sống có ý nghĩa là cuộc sống đầy đủ về vật chất . Nó cũng đúng nhưng đúng trong từng trường hợp bởi lẽ không có sự việc nào trên đời là hoàn hảo . Ví dụ lấy một người chồng , giỏi giang nhiều tiền bạc thì phải biết chấp nhận anh ta không có thời gian chăm sóc gia đình , quan tâm đến tâm tư tình cảm của bạn . Lấy một người chồng đẹp trai , thì bạn phải chấp nhận anh ta đào hoa ... và bạn thấy đấy , ngoài tiền bạc thì tinh thần cũng là thứ quyết định cuộc sống của bạn đang tốt hay chưa ?

thế nào ý nghĩa của cuộc sống là gì

Trong cái xã hội hiện đại ngày nay , khi con người ta theo đuổi quá nhiều tham vọng : tiền tài , địa vị ,mối quan hệ ... thì ít ai để ý đến những khóc khuất trong cuộc sống , cũng như lắng nghe lòng mình . Vấn đề cơm áo gạo tiền đang đè nặng lên vai  mỗi người , thì sự suy nghĩ về cuộc sống có ý nghĩa là gì đã bị lãng quên . Thậm chí vì mục đích cá nhân , người ta có thể bất chấp tất cả những gì gọi lại cái lợi trước mắt để mang lại lợi ích cho bản thân . Tuy nhiên vẫn còn những tấm lòng cao đẹp sẵn sàng chia sẻ hoạn nạn  với tất cả những người có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước bằng những minh chứng như ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung , đi từ thiện vùng cao , vùng sâu vùng xa , mang đến những điều tốt đẹp đến với mọi người. Đó chính là ý nghĩa của cuốc sống " lá lành đùm lá rách " . Còn gì vui hơn , hạnh phúc hơn khi đi đâu cũng ngập tràn tiếng cười .

Với bài viết ngắn trên chúng tôi ( bảo hộ lao động giá rẻ DHA ) chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho các bạn một phần nào đó ý nghĩa cuộc sống là gì ? Để biết thêm các bài viết khác cũng như chi tiết các sản phẩm chúng tôi cung cấp : quần áo bảo hộ lao động , mũ , giầy bảo hộ , kính , găng tay , dây cứu sinh ... ) vui lòng liên hệ : 01652.633.094 .

Các bài viết khác : luật giao thông 1/8 , hóa chất độc hại là gì ....

Được đăng vào

Viết bình luận