Bạn có biết cách tẩy quần áo bị mốc?

Trong bài viết ngắn này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tẩy quần áo bị mốc .

Quần áo là vật dụng không chỉ có tác dụng giữ ấm, che chắn cho cơ thể mà nó còn tăng độ thời trang cho người mặc nó . Nhưng trong một số trường hợp, chúng ta không biết cách giữ gìn quần áo khi mặc khi giặt giũ thì sẽ làm cho nó bị nhăn , bị mốc , thậm chí còn hư hỏng . Chính bị thế để giữ gìn quần áo hoặc trong trường hợp quần áo đã bị mốc thì chúng ta phải biết cách tẩy quần áo bị mốc như thế nào ? Cùng theo dõi bài viết này bạn nhé .

cách tẩy quần áo bị mốc

Nguyên nhân làm quần áo bị  mốc

Quần áo bị mốc có nhiều nguyên nhân , thứ nhất là do quần áo giặt chưa khô , đem cất .Thứ hai là do quần áo để trong môi trường ẩm thấp , gây mốc ... Những lúc này , vi khuẩn lợi dụng ẩm thấp , gây mốc quần áo của chúng ta , gây cho người mặc sự ngứa ngáy khó chịu .

Cách tẩy quần áo bị mốc

Thứ nhất bạn đem quần áo đấy ngâm vào nước , dùng bàn chải chà mạnh lên vết mốc , lưu ý đối với các loại quần áo khác nhau chúng ta có cách giặt khác nhau vì tùy từng loại vải và màu sắc của chúng để không làm phai  màu vải . Tiếp theo giặt lại quần áo bằng xà bông và mang chúng ra phơi tại nhiệt độ cao nhất có thể . Lúc này các loại hóa chất (hóa chất độc hại là gì ) . Cũng như các loại nấm mốc , đã bị tiêu diệt .

hướng dẫn cách tẩy quần áo bị mốc

Một số lưu ý khi giặt các loại quần áo mặc cũng như các loại quần áo bảo hộ lao động. Đối với quần áo chúng ta hay mặc hàng ngày , lấy quần áo ra khỏi máy giặt sau đã giặt xong , đem phơi thật khô rồi mới nên cất , nhất là quần áo mùa đông , bạn phải phơi thật kỹ cho đến khi nào chúng đã khô hẳn thì mới nên đem cất vào tủ bạn nhé . 

Như trên là một số chia sẻ ngắn về cách tẩy quần áo bị mốc . Nếu có những ý kiến đóng góp cho chúng tôi , mời bạn liên hệ qua email : baoholaodong@gmail.com hoặc qua trang web : công ty thiết bị bảo hộ lao động DHA Việt Nam số 640 , H4, Tân Mai , Hoàng Mai , Hà Nội .(chuyên cung cấp các loại bảo hộ , giá rẻ , chất lượng uy tín đến tay người tiêu dùng  như : mũ lao động , quần áo lao động , giầy ,dép....)

Các bài viết mới nhất : xây dựng là gì , luật giao thông 1/8 . ...

Được đăng vào

Viết bình luận