Bạn có biết áo mưa là gì ?

Áo mưa là gì ? Nó có những loại áo mưa nào?

Áo mưa là vật dụng không còn xa lạ với tất cả chúng ta khi hàng ngày có rất nhiều người luôn mang vật dụng này đi kèm phòng ngừa thời tiết thay đổi bất chợt . Vậy nhưng để đưa ra một khái niệm cụ thể áo mưa là gì ? thì nhiều người vẫn đưa chưa chính xác . Với bài viết ngắn này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những khái niệm cụ thể cũng như những đặc điểm cụ thể của áo mưa là gì ? Bạn nhé

Khái niệm áo mưa là gì ?

Áo mưa là vật dụng dùng khi thời tiết mưa , nó có tác dụng bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bị ướt do nước mưa mang lại . Trong trường hợp trời lạnh , chúng cũng giúp chúng ta giữ ấm cơ thể , ngăn gió . Áo mưa hiện trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau như áo mưa theo bộ , áo mưa 2 đầu dành cho những người đi xe máy , áo mưa giấy... Đa phần loại áo mưa giấy ( mỏng ) được dùng phổ biến bởi giá rẻ , tiện dụng . Đâu đó chúng ta đang đi giữa những ngày nắng nóng thì bất chợt một cơn mưa xuất hiện , ngay lúc này những chiếc áo mưa giấy ,luôn được ưu tiên và sử dụng nhiều nhất . Ngoài ra , loại áo mưa cánh dơi hay còn gọi áo mưa 2 đầu , được thiết kế dành cho những người đi xe máy , bởi nó có thể phủ bao trùm cả đầu xe , ngoài ra người ngồi đằng sau vẫn có thể trông thấy mọi việc xung quanh.

áo mưa là gì

. Chất liệu làm nên áo mưa chủ yếu là các loại nhựa PVC . Cũng tùy vào từng nhà sản xuất mà người ta sử dụng nguyên liệu chính hay phụ . Vậy tại sao PVC lại được ưu tiên .Do công dụng không thấm nước , bền màu lại dẻo  khi sử dụng nên được các nhà sản xuất ưu tiên .

Trên thị trường hiện có những loại áo mưa nào ?

Thứ nhất là áo mưa làm bằng nhựa PVC, đây là loại phổ biến nhất 

Thứ hai là loại áo mưa bằng vải tráng  nó được làm bằng 2 loại chính đó  là vải Polyester tráng PU và Polyester tráng PVC

Thứ ba áo mưa làm bằng  nguyên liệu là PE , đây là loại rẻ nhất thị trường và thường được sử dụng một lần . 

Cuối cùng là áo mưa làm bằng chất liệu EVA < đây là loại được coi là đắt nhất và thường được đưa đi xuất khẩu là chính.

khái niệm áo mưa là gì  

Như trên là khái niệm cũng như đặc điểm của áo mưa là gì ? Mời các bạn đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi - bảo hộ lao động giá rẻ - thông qua website :baoholaodonggiare.vn . Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chúng tôi đang phân phối như : quần áo , mũ , giầy , găng tay , đồ phòng cháy chữa cháy , dây cứu sinh ... Hãy gọi theo số hotline : 01625.633.094.

Tin khác : giao thông là gì ? nội quy công trường xây dựng 

Được đăng vào

Viết bình luận