Áo phản quang xây dựng gồm những loại nào ?

Áo phản quang xây dựng giá rẻ , uy tín , chất lượng với nhiều màu sắc , chủng loại tại 523 tam trinh , hà nội.

áo phản quang

Áo phản quang xây dựng là các loại áo chuyên dùng cho những người công nhân làm việc trong môi trường xây dựng giúp quá trình làm việc an toàn hiệu quả hơn . Cũng giống như mọi nhu cầu khác khi bạn rét bạn mặc thêm áo , khi bạn nóng bạn bật thêm quạt .Vậy khi bạn làm việc trong môi trường luôn có những sự nguy hiểm rình rập , thì bạn phải là những người chủ động tìm đến những đồ bảo hộ lao động.Và áo phản quang xây dựng là một minh chứng.Đã rất nhiều người gặp nguy hiểm khi bạn đêm làm việc không mặc áo phản quang .Trông những chiếc áo vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại , lại hết sức to lớn. 

Những mẫu áo phản quang xây dựng nào hay được sử dụng ?

Nói đến áo phản quang thì có rất nhiều các mẫu khác nhau như : các loại áo dây phản quang được thiết kế hêt sức đơn giản .Những dây phản quang được nối với nhau theo hình chữ M .Bạn có thể kết hợp với những bộ quần áo bảo hộ lao động mà vẫn không bị khó chịu khi mặc.Dạng thứ hai là loại dạng áo phản quang chữ A , cũng kiểu thiết kế đơn giản nhưng loại này lại mặc như một chiếc áo bình thường và có miếng dính .Tiếp theo là loại áo hình chữ U ,chui đầu vào cổ áo . Đây là loại áo cũng khá phổ biến ở các công trường.Ngoài ra có dạng áo cổ chữ V ,cũng là loại áo rất nhiều các công trình đang sử dụng .Và cuối cùng là các loại áo ghi lê phản quang .Loại này thì được thiết kế theo kiểu thời trang bắt mắt.Cũng rất nhiều màu săc. Đa phần giành cho kỹ sư, cán bộ trên công trường .

áo phản quang chữ A

Với thiết kế đơn giản , làm bằng chất liệu lưới hoặc ka ki đối với áo ghi lê , thì giá thành cho một chiếc áo phản quang khá rẻ, chỉ từ 25.000 đồng cho đến 120.000 đồng/ áo. Và bạn thấy không , chi phí không quá đắt cho sự an toàn tính mạng . Chính vì thế nhiều nhà đầu tư chủ công trình đã quan tâm đến vấn đề an toàn lao động cho công nhân .Vừa đảm bảo lợi ích cho cá nhân vừa đảm bảo lợi ích cho tập thể . Đây là sự đầu tư khôn ngoan , cho những ai đã và đang sử dụng bảo hộ trong lao động. 

Được đăng vào

Viết bình luận