Áo phản quang giá rẻ tại quận hoàng mai hà nội

Áo phản quang giá rẻ chỉ từ 30.000 đến 100.000/đồng 1 cái .Đa mẫu mã nhiều màu sắc.Thoải mái lựa chọn.

áo phản quang giá rẻ

Áo phản quang là loại áo chuyên dùng cho những người thường xuyên làm việc trong môi trường ban đêm , thiếu ánh sáng, như các hầm , lò ... Những chiếc áo này có thể giúp bạn tự tin hơn trong quá trình lao động .Công tác bảo hộ ngày càng được chú trọng nên việc trang bị các thiết bị bảo hộ lao động ngày được nâng cao. Hằng ngày chúng ta vẫn thường xuyên nghe các tin tức tai nạn trong khi lao động.Nguyên nhân chủ quan là do các tác nhân bên ngoài gây ra nhưng khách quan vẫn là chưa trang bị được các thiết bị tốt và an toàn .Nhất là những người thường xuyên lao động vào ban đêm , thiếu ánh sáng, rất dễ nguy hiểm .Vậy nên áo phản quang là vật dụng không thể thiếu .

Áo phản quang giá rẻ được bán ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo phản quang  khác nhau như: áo phản quang chữ A , lưới , ghi lê , dây,..Đối với những người lao công , họ thường sử dụng những loại áo màu nõn chuối,vừa nổi bạt , vừa dễ phản quang .hay những người cảnh sát loại áo chữ A màu vàng , là đặc trưng ta có thể nhận biết . Hay dân đi phượt , thường xuyên phải đi đêm , những chiếc áo dạng dây đeo rất phù hợp voiws họ.

áo phản quang chữ a

Để tìm được các sản phẩm tốt , giá rẻ , bạn không cần mất quá nhiều thời gian. Bảo hộ DHA chúng tôi , ngoài áo phản quang giá rẻ , thì quần áo bảo hộ lao động , hay giầy ,dep , găng tay, mũ... đều rất rẻ .Phù hợp với tiêu chí của người dân việt nam " ngon , bổ , rẻ". Và bạn sẽ chẳng phải lo khi tìm kiếm một thiết bị cho an toàn lao động . Bởi đến với DHA chúng tôi là bạn đã hoàn toàn có được những sản phẩm ưng ý ,đến 90% khách hàng đều quay trở lại , sau lần đầu tiên sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp . Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay gọi điện đến cho chúng tôi theo số hotline: 0462.978.653.Hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại 523 Tam Trinh, Hoàng Mai ,Hà nội.Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ chu đáo , chuyên nghiệp bằng tất cả kinh nghiệm mà chúng tôi có .

BẢO HỘ LAO ĐỘNG DHA VIỆT NAM - TẬN TÌNH , TẬN TÂM VÀ ĐƯƠNG NHIÊN LÀ TẬN NƠI.

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận