Áo phản quang đi phượt nên mua ở đâu?

Áo phản quang đi phượt giá rẻ , chất lượng tại công ty TNHH Trang thiết bị bảo hộ lao động DHA Việt Nam.

áo phản quang đi phượt

Áo phản quang là loại áo đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đó đây , hằng ngày ta vẫn bắt gặp các chị lao công trong bộ áo phản quang màu nõn chuối , anh cảnh sát giao thông trong bộ màu vàng và những người thợ xây dựng trên công trường với các màu tím than , đỏ ...Và hiện nay , là một bộ phận đi phượt .Chính vì thế áo phản quang đi phượt cũng ra đời .Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho những người thường xuyên đi đêm .

Thế nào là áo phản quang đi phượt ? Tại sao bây giờ đi phượt lại cần loại áo này ?

Đi phượt hiện là một thú vui được đông đảo các bạn trẻ yêu thích . Tuổi trẻ là những tháng ngày rong ruổi trên các miền đất mới , thưởng thức cảnh và ăn những món ngon .Cùng với đó là sự lưu lại kí ức về một thời tuổi trẻ. Tuy nhiên , không phải ai cũng có thể đi phượt được .Tùy vào , thời gian , sức khỏe , và tiền bạc . Không những thế , thời gian đi lại còn khá xa , thường xuyên phải đi đêm trong điều kiện tối trời. Và có rất nhiều vụ tai nạn đã xảy ra .Chính vì thế , ý tưởng cho chiếc áo phản quang đi phượt đã ra đời.Giúp những người đi phượt có thể phản quang tốt trong bóng tối .

Các mẫu áo : Áo lưới chữ A , Áo lưới màu cam...

áo phản quang dây

Áo phản quang đi phượt được thiết kế dựa trên các loại áo phản quang bình thường .Tuy nhiên thì có độ thời trang hơn. Chúng có thể được thiết kế theo hình thức là 1 cái áo hoặc theo hình thức là dây quai đeo vào người .

Đối với phản quang bằng  sợi dùng để đeo bên ngoài áo khoác, áo giáp hoặc áo bình thường khi các tay chơi  chạy tour xa, đi phượt đặc biệt là đi  ban đêm (đi ban ngày vẫn có công dụng rất tốt)

Áo phản quang này  khi có đèn xe máy chiếu cùng chiều/ngược chiều giúp gây chú ý đối với tất cả các phương tiện lưu thông trên đường như :  xe tải, xe khách, xe lớn đi ngoài xa lộ, đường lớn....

Ngoài ra khi đi theo đoàn, đội  đông áo dây phản quang giúp mọi người dễ nhận biết ,quan sát,  kiểm soát các thành viên trong đoàn để chạy xe an toàn, đi phượt không thất lạc nhau.Tránh trường hợp bỏ xót khi còn người vẫn đang ở lại.

Và bạn thấy đấy giá của các loại áo này chỉ dao động từ 40.000-200.000/đồng 1 áo .Chỉ với một số tiền không quá lớn , bạn đã trang bị cho mình được những chiếc áo vừa có công dụng tạo độ an toàn , vừa làm hình ảnh team bạn trong cực chất. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tụ tập lại đi phượt và nhớ sắm áo phản quang nhé .

 

Được đăng vào

Viết bình luận