5 lý do lớn nhất khi mặc đồ bảo hộ lao động

"Làm thế nào để có được tất cả nhân viên của tôi đều mặc thiết bị an toàn bảo hộ trong tất cả thời gian làm việc?" Đó là một trong những thách thức hàng đầu đối mặt với ưu an toàn sau năm năm. Vì vậy, chúng tôi đã hỏi 290 của các đồng nghiệp của bạn về kinh nghiệm của họ để tìm ra các lý do hàng đầu cho công nhân không mặc bảo hộ lao động.

Và chúng tôi cũng yêu cầu các nhà quản lý về an toàn bảo hộ lao động cách họ giải quyết vấn đề. Dưới đây là kết quả:

Sự Thỏa mái  

"Nó không phù hợp với quyền", hoặc "không thoải mái" là những lý do 30% ưu an toàn nghe thường xuyên nhất khi họ yêu cầu công nhân tại sao họ không mặc bảo hộ lao động của họ.

Giải pháp: công nhân tham gia vào bảo hộ lao động lựa chọn. Hãy hỏi sự thoải mái và phù hợp với các vấn đề là với các thiết bị an toàn của họ.

Làm việc với một vài nhân viên lựa chọn để đặt hàng mẫu thử nghiệm khác nhau của thiết bị quy định tuân thủ.

Sau đó, có những nhân viên kiểm tra nó. Nếu không có một sự đồng thuận, lưu ý xem những người có đặc tính vật lý nào đó thích một số loại. Bạn có thể phải đặt nhiều hơn một loại để đáp ứng công nhân của bạn.

mu-bao-hoNhững điều cần biết về bảo hộ lao động giá rẻ

Một số nhân viên sẽ cố gắng đổ lỗi cho họ thiếu bảo hộ lao động vào người khác - nhiều lần giám sát viên hoặc giảng viên của họ.

"Tôi không biết tôi cần thiết bị an toàn" là lý do đầu nghe bằng 10% ưu an toàn.

Giải pháp: Khi đào tạo thiết bị an toàn được đưa ra, người lao động đã ký một tờ giấy nói rằng họ đã nhận được và hiểu được đào tạo.

Để thực hiện chính sách này, người giám sát sẽ phải theo dõi với biện pháp kỷ luật khi công nhân không mặc bảo hộ lao động.

Yếu tố phù hợp

"Tôi không có thời gian," hoặc "phải mất quá nhiều thời gian" là những lý do chính 18% ưu an toàn nghe như lời xin lỗi của người lao động mà không cần bảo hộ lao động.

Bước đầu tiên để giải quyết vấn đề này: Yêu cầu công nhân tại sao và lắng nghe cẩn thận câu trả lời của họ. Bạn có thể có những xung đột giữa sản xuất và an toàn. Trong trường hợp đó, hãy yêu cầu giám sát sản xuất nhấn mạnh công việc mà không bắt đầu cho đến khi thiết bị an toàn là trên.

Bạn cũng có thể tìm ra những người lao động không được đào tạo đầy đủ về mặc đồ PPE. Một khả năng khác là công nhân đang gấp rút để có được các đài của họ về thời gian vì chậm chạp. Biện pháp kỷ luật có thể cần thiết trong những trường hợp.

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Quần áo bảo hộ lao động


Họ là bất khả chiến bại

"Tôi sẽ không nhận được trong một tai nạn" được nghe thường xuyên nhất 8% của các nhà quản lý.

Lạ lùng thay, tình cảm này được thể hiện bởi hai nhóm rất khác nhau.

Lao động trẻ thường nghĩ rằng họ đang bất khả chiến bại - đó không có gì xấu bao giờ sẽ xảy ra với họ. Nếu họ đã không được tiếp xúc với một chấn thương nghiêm trọng, nó có vẻ với họ như "chỉ xảy ra với những người khác."

Nhiều công nhân giàu kinh nghiệm đã đi toàn bộ sự nghiệp của họ mà không có một chấn thương nơi làm việc nghiêm túc chấp nhận lý do này: Tôi đã luôn luôn thực hiện nó theo cách này và đã không bị tổn thương cho đến nay.

Giải pháp: Chỉ cho họ cách nó đã xảy ra. Mời một người bị nghiêm trọng - chấn thương nơi làm việc để nói chuyện với một cuộc họp an toàn tất cả các bàn tay - và có thể suy nhược.

Hỏi người để giải thích chi tiết như thế nào chấn thương đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mình - làm thế nào các hoạt động hàng ngày những người khác đưa cho các cấp hiện nay có nhiều khó khăn hơn cho anh ta.

Một chiến thuật: Nói cho nhân viên để đưa một cánh tay sau lưng. Bây giờ, yêu cầu họ thực hiện một nhiệm vụ đơn giản như buộc giày của họ.

Bộ nhớ trôi

Phần còn lại, 34%, nói: "Tôi chỉ quên." Kiểm tra đầu tiên, nếu phù hợp, thoải mái và thời gian là một yếu tố trước khi chấp nhận lý do này.

Đây là nơi mà một chính sách an toàn mạnh đến chơi. Mỗi nơi làm việc phải quyết định mức độ thường xuyên đó là chấp nhận được cho một người nào đó "chỉ cần quên đi" và những gì sẽ xảy ra cho người lao động mỗi lần. Phổ thực thi - lên đến sa thải nếu thích hợp - sẽ gửi một thông điệp tới những người khác luôn luôn mặc PPE của họ.

Lý do lớn nhất mà bạn nghe từ nhân viên khi họ không mặc PPE của họ là gì? Những gì có - và đã không - làm việc cho bạn để đảm bảo rằng họ mặc nó? Cho chúng tôi biết trong Ô dưới đây.

 

Được đăng vào

Viết bình luận